truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính Sơn La

Tên công trình: 
Cầu thang kính cường lực nhà anh chị Châu Yên - Thành phố Sơn La
Khối lượng 30md
Kiểu cách: Cầu thang kính trụ ống tròn dẹp tay vịn vuông

 

Anh chị Châu Yên là một thương gia chuyên buôn bán các mặt hàng điện tử điện lạnh tại Sơn La, là người khá sành sỏi về công nghệ. Từ công việc đã ảnh hưởng tới nối kiến trúc ngôi biệt thự của gia đình anh. Ngôi biệt thự được xây dựng trên một vị trí đắc địa gần bến xe Sơn La với diện tích đất 400m2. đây là một diện tích đất mơ ước của bất kì đâu để xây biệt thự.

Yêu cầu của gia đình:
 

Anh định hướng biệt thự của anh là một biệt thự thông minh đơn giản và hiện đại với nhiều ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay vào ngôi nhà của mình: Như chiếu sáng tự động, hệ thống camera giám sát, hệ thống cửa tự động smartdoor các tiện ích khác kèm theo, Ngoài ra về cầu thang cũng không ngoài xu thế này, vật liệu phải hiện đại, nhưng anh chị vẫn giữ cái nếp cũ về mặt bậc sử dụng mặt bậc gỗ làm nền cho không gian hiện đại của ngôi nhà.

 

Cầu thang kính tại Sơn La chúng tôi đã thi công và hoàn thiện

Ngoài ra kính cường lực chính là chất liệu chính của lan can kính. Các đường nét của tay được tối giản tối thiểu, không sử dụng các loại tay tròn truyền thống mà là những đường nét vuông mảnh khỏe khoắn, kết nối đấu mòi tay vịn tạo các khúc cua đẹp hiện đại.

Phương pháp thi công cầu thang kính nhà anh Chị Châu Yên Bái:

Sau khi nhận bài toán đề ra, chúng tôi hẹn lịch đo cầu thang và tay vịn vào ngày 4/5/2017, khi đó các mặt bậc bê tông đã trược làm phẳng vuông vức, khi mọi thứ đã sẵn sàng chúng tôi tiến hành đo luôn mặt bậc cầu thang, đo kính cường lực tiến hành vẽ trên máy tính.

Các bước tiến hành thi công sau đó như sau: 

Bước 1: Sản xuất mặc bậc cầu thang, cổ bậc thô sản xuất tại xưởng, phơi, xấy gỗ và gia công gỗ
Vẽ mô hình lan can kính, chuyển kính theo bản vẽ về nhà máy
Bước 2: Khi các công đoạn chuẩn bị hoàn thành, 1 tháng sau chúng tôi tiến hành lắp đặt cầu thang gỗ và lan can kính: 
Bước 3: Lắp đặt lan can kính 
Bước 4: Hoàn thiện

 

Sử dụng chân trụ và mặt bậc đẹp mắt
 

Nhận xét của chủ nhà:

Yêu cầu đặt ra để nghiệm thu công trình:   

- Đối với mặt bậc: đảm bảo chắn chắn, các bậc ốp không bị lỏng, phải chắc gần như lát gạch, nước sơn đều màu, gỗ không có rác và đảm bảo độ dày.

- Đối với lan can kính: Lan can kính chia trụ hợp lý,  kính cường lực 10mm tôi Hải Long, các tấm kính không bị sứt mẻ, cảnh mại đều và đẹp, tay vịn đều đẹp và lan can đảm bảo chắc chắn.

Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện tại Sơn La:

 

Đoạn cầu thang kính trên tầng 2


Phần cuối cầu thang kính trên tầng 3


Tay vịn gỗ Lim Lam Phi kết cấu lạ mắt

* Với những yêu cầu kỹ thuật như trên, với những công đoạn và quy trình nghiêm ngặt công ty Minh Dũng đã đảm bảo đúng yêu cầu đề ra, anh chị Châu Yên hài lòng, anh nói: Các bạn đã làm đúng cam kết với chủ đầu tư, bộ sản phẩm đẹp thẩm mỹ, đúng theo gu thẩm mỹ của gia đình tôi, thợ chuyên nghiệp tác phong tay nghề cao. Cảm ơn các bạn! Chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em bạn và đặc biệt là hệ thống đối tác hội điện tử tại sơn la và các huyện khác như: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La , Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã , Sốp Cộp , Thuận Châu, Vân Hồ , và Yên Châu
 
                 
 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03