truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Ecopark Văn Giang Hưng Yên

Tên công trình: Cầu thang kính nhà chị Thảo, Ecopark Hưng Yên
Địa chỉ: Khu đô thị Ecopark Văn Giang tỉnh Hưng Yên
Khối lượng: 20m
Hạng mục: Cầu thang kính tay vịn gỗ

 

Mô tả chi tiết về cầu thang kính

Chị Thảo sau khi đã đến những cơ sở thi công cầu thang khác thì đã chọn cầu thang Hà Nội để tìm kiếm cho mình kiểu dáng cầu thang phù hợp. Chị cho thấy sự yêu thích của mình đối với cầu thang kính, nhưng mong muốn một kiểu dáng mới mẻ, tươi mới hơn kiểu cầu thang kính truyền thống thường thấy.

 

Cầu thang lan can kính tại Ecopark mà chúng tôi đã hoàn thiện

Để lựa chọn kiểu cầu thang kính phù hợp, chúng tôi đã đến tận nhà chị Thảo để tiến hành khảo sát trực tiếp.Nhà chị Thảo nằm trong con ngõ nhỏ, ánh sáng chiếu vào khá hạn chế nên không gian nhà phần nào hơi tối và có cảm giác bí bách. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định chọn kiểu dáng cầu thang kính tay vịn gỗ trụ inox thấp để lắp đặt cho nhà chị Thảo. Chất liệu kính trong suốt kết hợp với inox mỏng nhẹ, thanh mảnh sẽ giúp không gian nhà thêm thoáng đãng, rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, kiểu cầu thang này còn là kiểu đang rất được ưa chuộng ngày nay. Mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, cầu thang kính kết hợp chất liệu inox thực sự là kiểu dáng cầu thang phù hợp với yêu cầu của chị Thảo đưa ra.
Công trình đã được tiến hành thi công ngay sau đó. Trải qua những ngày làm việc cật lực nhằm đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, cầu thang kính tay vịn inox đã được bàn giao cho chị Thảo đúng dự kiến.

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo cho biết: “Chiếc cầu thang làm ra trông rất đẹp mắt và hợp với không gian căn nhà. Lối lên xuống mới mẻ khiến nhà tôi như có thêm sức sống, tôi thực sự thấy rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình khiến tôi yên tâm với những tư vấn cũng như quá trình thi công. Thật không có gì phải tiếc nuối khi chọn cầu thang Hà Nội làm địa chỉ thi công cầu thang cho nhà tôi.”
Một số hình ảnh sau khi công trình hoàn thiện của chúng tôi:

 

Sử dụng tay vịn ngoài thành lan can kính


Sử dụng trụ thấp ốp má một mẫu lan can hay được các biệt thự liền kề sử dụng


Kính cường lực Hải Long cắt và đo đạc đẹp mắt


Tổng thể cầu thang thông thoáng và đẹp mắt khi nhìn từ trên xuống

Cầu thang Hà Nội- luôn cập nhật các kiểu cầu thang mới

Công ty chúng tôi luôn không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu cầu thang đẹp mắt, theo kịp thời đại. Hãy đến với cầu thang Hà Nội để nhận thêm tư vấn về các mẫu cầu thang mới bạn nhé.

Các bạn có thể xem video trực tiếp về cầu thang kính tại ngôi nhà này nhé:
 


 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03