truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Gia Lâm

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ tại nhà anh Huy – Gia Lâm
Địa chỉ: Huyện Gia Lâm
Khối lượng:
Hạng mục: Lan can kính, tay vịn gỗ

Mô tả cầu thang kính tại Gia Lâm

Vào ngày 1/9/2107 gia đình anh Hoàng Xuân Huy và chị Lê Thị Bình có gọi điện đến số máy của văn phòng công ty để xin tư vấn và thi công Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Gia Lâm. Hiện trạng căn nhà đang sử dụng cho mục đích buôn bán vật liệu xây dựng đã được xây từ hơn 2 chục năm nên giờ đang có dấu hiệu sụt nún, xuống cấp. Anh chị muốn cải tạo thành nhà ở cho cả gia đình và một cậu con trai chuẩn bị xây dựng gia đình, cần thêm cầu thang riêng biệt.
Xác nhận đơn hàng công ty chúng tôi bắt tay vào công việc. Sau khi quan sát căn nhà, chúng tôi tư vấn cho chị lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ với trụ dài. Sau một tháng nỗ lực tích cực làm việc đến ngày 07/09 công trình cơ bản đã hoàn thiện theo ý nguyện của anh chị. Căn nhà có vóc dáng hoàn toàn mới với sự hiện diện của mẫu cầu thang hiện đại. 

Ý kiến của khách hàng

Sau một tuần quay trở lại căn nhà với công trình cầu thang kính đã được hoàn thiện anh Huy , chị Bình và các thành viên khác vô cùng ngạc nhiên. Anh nói : “ Tôi vô cùng ngạc nhiên rằng căn nhà trước là nơi buôn bán bữa bộn hàng ngày sau khi được cải tạo thành nhà để ở lại tuyệt vời đến vậy. Tôi cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Xin các ơn quý công ty rất nhiều”. Còn chị Bình ngồi kế bên cũng niềm nở đáp : “ Tôi không nghĩ là chiếc cầu thang làm thay đổi bộ mặt của cả căn nhà tuyệt đến vậy. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu công ty mình cho bạn bè của tôi được biết. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.
Ngoài ý kiến của anh chị , cậu con trai chuẩn bị xây dựng gia đình cũng tỏ ra rất vui mừng vì mình sẽ có một không gian sống riêng tư mới.
Sau đây là những hình ảnh chúng tôi ghi lại từ công trình cầu thang kính tay vịn gỗ tại Gia Lâm:

 

Sử dụng kính cường lực Hải Long 10ly cho toàn bộ cầu thang và lan can kính tại căn nhà này


Không gian rộng lớn cho tầng 2 với gác lửng dành cho phòng khách


Chân trụ và kính chia đều và khoảng cách hợp lý


Tay vịn uốn lượn đều đẹp mắt sử dụng gỗ Lim Nam Phi phi 65

Cầu thang Hà Nội – đơn vị tư vấn thiết kế, thi công cầu thang uy tín

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt tình say mê với công việc, cầu thang Hà Nội chúng tôi đã hoàn thiện vô số dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chọn địa chỉ tin cậy của chúng tôi. Nếu có nhu cầu thi công cầu thang kính, hãy gọi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm quý hài lòng.


Xem ngay >> Mẫu cầu thang kính đẹp nhất – Hoặc gọi ngay vào số Hotline 0983162985 để được giá tốt nhất
 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03