truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Hưng Yên

Tên công trình: Cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Bình – Hưng Yên
Địa chỉ: Thành phố Hưng Yên
Khối lượng:
Hạng mục: Lan can kính tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả chi tiết cầu thang theo yêu cầu:

Tại Hà Tĩnh không có nhiều đơn vị thiết kế, thi công cầu thang chuyên nghiệp vì thế việc làm cầu thang không hề dễ dàng. Đó cũng là lý do mà khá nhiều gia đình tại đây đã liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu làm cầu thang. Và gia đình anh Bình là một trong số đó. Khi nhận được yêu cầu từ anh, đội ngũ nhân viên của Cầu thang Hà Nội đã nhanh chóng tìm đến Hưng Yên để khảo sát và thi công công trình.

 

Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Hưng Yên mà chúng tôi đã hoàn thành

Vì anh Bình đã tìm hiểu khá kĩ và đưa ra lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ ngay từ đầu nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để tư vấn. Sau hơn một tuần thi công, chúng tôi đã hoàn thành công trình đúng như thời gian dự kiến.
Cầu thang kính là sản phẩm dễ kết hợp với mọi kiểu kiến trúc, mang đến sự hài hòa, tạo không gian sang trọng, hiện đại và rất cuốn hút. Không dừng lại ở đó, mẫu cầu thang này có độ bền hơn cả mong đợi, phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Đó cũng là một trong những lý do để anh Bình lựa chọn mẫu cầu thang này cho ngôi nhà của mình.

Ý kiến khách hàng

Anh Bình chia sẻ: “Khi công trình hoàn thành, mình mới có thể thở phào nhẹ nhõm và bộc bạch hết với các bạn. Thú thực mình khá lo lắng khi làm cầu thang bởi tại Hưng Yên không có nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực này, thêm vào đó sản phẩm mình chọn là cầu thang kính nên càng khó khăn. May mắn thay, được anh bạn ở Hà Nội giới thiệu đơn vị Cầu thang Hà Nội, nơi nhận thi công cầu thang trên toàn quốc và mình đã liên hệ. Có thể khẳng định, đặt niềm tin vào nơi này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của mình. Từ nhân viên tư vấn, nhà thiết kế đến đội ngũ thợ,…đều làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình. Chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn.
Mình hy vọng Cầu thang Hà Nội sẽ mở chi nhánh tại Hưng Yên để những ai có nhu cầu làm cầu thang sẽ tiện hơn.”

Sau đây là một số hình ảnh công trình chúng tôi đã ghi lại:

 

Sử dụng chân trụ inox 304 2 nẹp gỗ hình quả chámTay vịn gỗ Lim Nam Phi vuông thành sắc cạnh thẩm mỹ caoTổng thể cầu thang kính đẹp mắt khi nhìn từ trên cao


Cho không gian rộng lớn và thông thoáng khi nhìn từ trong ra

Cầu thang Hà Nội – đơn vị thi công cầu thang chuyên nghiệp, uy tín

Cầu thang Hà Nội đã và đang mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự chuyên nghiệp, uy tín đã tạo dựng lâu nay, Cầu thang Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng cho mỗi khách hàng.
Hãy đến đây và chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc cầu thang ưng ý nhất.

 


Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03