truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Mê Linh

Tên công trình: Cầu thang kính tay vịn gỗ tại nhà anh Ánh – Mê Linh
Địa chỉ: Huyện Mê Linh – Hà Nội
Khối lượng: 16m
Hạng mục: Lan can kính, tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả chi tiết về cầu thang kính tại Mê Linh

Theo anh Ánh chia sẻ ở Huyện Mê Linh – Hà Nội, việc tìm được một đơn vị chuyên thi công , thiết kế cầu thang gỗ chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng trong khi nhu cầu về cầu thang gỗ cho nhà ở, công ty ngày càng tăng cao. Theo sự giới thiệu của một người quen đã từng hợp tác với công ty chúng tôi, anh Ánh đã liên hệ với Cầu thang Hà Nội. Khi nhận được yêu cầu của anh Ánh , đội ngũ nhân viên của công ty Minh Dũng đã có mặt ở Mê Linh.

 

Cầu thang kính tại Mê Linh được hoàn thành nhanh chóng

Theo đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi đã làm việc nhanh chóng và  hoàn thành công trình trước dự kiến chỉ trong 1 tuần.
Cầu thang kính là sản phẩm được sử dụng  trong nhiều kiểu kiến trúc, là yếu tố tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa với những nguyên liệu đầu vào chất lượng, cầu thang kính có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm trên cùng với mức giá phải chăng là những lý do khiến cho anh Ánh không ngần ngại lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình sau khi được tư vấn.

 

Sản phẩm cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp mắt và cực kỳ sang trọng


Ý kiến khách hàng

Anh Ánh chia sẻ : “ Khi hoàn thành công trình tôi rất hài lòng khi nhìn thấy chất lượng cùng giá trị của cầu thang trong căn nhà của mình. Căn nhà của tôi trở nên sang trọng và nhìn hiện đại hơn so với những cầu thang bằng gỗ mà tôi thường nhìn thấy. Tôi đã nghe người bạn của tôi nói rất nhiều về sự hài lòng của anh ấy dành cho cầu thang hà nội, và  tôi cũng  đã được rất nhiều người tư vấn về những địa chỉ làm cầu thang kính khác . Thực sự sau khi hoàn thành công trình, tôi thấy mình rất may mắn khi đã đặt trọn niềm tin vào Công ty. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và thi công sản phẩm khiến tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng ”.

Một số hình ảnh của công trình cầu thang kính tại Mê Linh sau khi hoàn thành chúng tôi đã ghi lại:

 

Cận cảnh một phần lan can kính ngay tại tầng 1


Sử dụng chân trụ inox 304 hai nẹp gỗ hình quả chám để giữ kính


Để mặt cầu thang rộng hơn chúng tôi đã sử dụng chân trụ ốp má ngoài


Sử dụng tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi tròn phi 68


Chân trụ chia đều kính cắt hợp lý mang lại sự hài hòa cho toàn bộ phần cầu thang


Không gian phòng khách thông thoáng và sang trọng

Cầu thang Hà Nội– Đơn vị thi công cầu thang kính chuyên nghiệp, uy tín.

Với tiêu chí hoạt động là nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Trong thời gian tới, cầu thang HÀ NỘI sẽ cố gắng mở các chi nhánh tại các tỉnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Với uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng được được xây dựng dựa trên sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng, đây sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn.
Rất nhiều công trình cầu thang kính mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện hãy xem thử video về một công trình chúng tôi đã thi công nhé:

 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03