truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang sắt tay vịn gỗ thi công tại Hải Dương

Tên công trình: Cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Nam  – Hải Dương
Địa chỉ: Hải Dương
Khối lượng: 60m
Hạng mục: Cầu thang sắt mỹ thuật, tay vịn gỗ, mặt bậc gỗ

Mô tả chi tiết cầu thang tại nhà Anh Nam

Mỗi một chiếc cầu thang ra đời là cả một câu chuyện phía sau đó, là cả sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. Hành trình lần này đến với gia đình anh Nam tại tỉnh Hải Dương. Anh Nam là vị khách kĩ tính, cẩn thận và rất am hiểu về kiến trúc. Nhưng với Cầu thang Hà Nội, khách hàng nào cũng là Thượng đế và chúng tôi luôn muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến cho họ.

 

Cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Hải Dương mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện

Sau khi bàn bạc và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên tư vấn, anh Nam đã chọn cầu thang sắt nghệ thuật kết hợp tay vịn gỗ và mặt bậc gỗ. Mẫu cầu thang này rất đẹp, mặc dù có giá thành hơi cao nhưng những gì nó mang lại thì quả thật rất xứng đáng.
Sự xuất hiện của cầu thang sắt tay vịn gỗ càng tô điểm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và ấn tượng. Hơn nữa, sử dụng cầu thang này còn giúp gia đình anh Nam tiết kiệm được thời gian vệ sinh, lau chùi.

Ý kiến khách hàng

Anh Nam cho biết: “ Bản thân tôi là người rất khó tính, tôi phải tự nhận mình như thế. Trong bất cứ việc gì, tôi cũng luôn cẩn thận và kĩ càng. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cầu thang hay chọn sản phẩm, tôi đều tham khảo ý kiến, kiểm tra kĩ lưỡng rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Và khi trực tiếp làm việc với Cầu thang Hà Nội, tôi rất hài lòng về mọi thứ mà các bạn mang đến.Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, không quản ngại khó khăn. Chưa kể giá thành cầu thang lại rất phải chăng.
Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Cầu thang Hà Nội, chúc các bạn phát triển hơn nữa và mang những sản phẩm cầu thang bền đẹp đến khắp mọi nơi.

 

Thi công nhanh chóng và cực kỳ đẹp mắt


Sử dụng chân trụ chữ I với suốt sắt thanh mảnh


Tay vịn gỗ Lim Nam Phi tạo lên bộ lan can đơn giản nhưng tinh tế


Đơn vị thi công cầu thang uy tín, chuyên nghiệp

Giữa một rừng đơn vị làm cầu thang như hiện nay, Cầu thang Hà Nội vẫn nổi bật lên là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo các khách hàng tìm đến. Bằng nỗ lực, quyết tâm không ngừng nghỉ, chúng tôi đã thi công cầu thang tại rất nhiều tỉnh thành khác nhau và nhận được sự ủng hộ lớn.
Tất cả khách hàng khác đã lựa chọn Cầu thang Hà Nội và nhận được sản phẩm ưng ý nhất, còn bạn thì sao? Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Đừng quên Cầu thang Hà Nội luôn chờ đón bạn.

 
 

 

 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03