truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang sắt tay vịn gỗ thi công tại Nam Định

Tên công trình: Cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Vinh – Nam Định
Địa chỉ: Thành phố Nam Định
Khối lượng: 15m
Hạng mục: Lan can sắt, tay vịn gỗ, xương cá, mặt bậc gỗ

Mô tả chi tiết về cầu thang tại nhà khách hàng:

Cầu thang sắt tay vịn gỗ là sản phẩm nằm trong danh sách được khách hàng ưu ái lựa chọn nhiều nhất. Nó có độ bền lý tưởng, giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế. Nói sơ qua về đặc điểm của cầu thang này để hiểu vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn nó cho ngôi nhà của mình.

 

Cầu thang sắt tay vịn gỗ thi công và lắp đặt tại Nam Định chúng tôi đã hoàn thành


Câu chuyện lần này, chúng tôi muốn kể cho các bạn nghe về công trình cầu thang của gia đình anh Vinh ở Nam Định. Anh Vinh không am hiểu nhiều về lĩnh vực này nên nhờ chúng tôi tư vấn kĩ càng để chọn được mẫu cầu thang ưng ý nhất. Sau một hồi tư vấn, vợ chồng anh Vinh đi đến quyết định cuối cùng là chọn cầu thang sắt tay vịn gỗ với xương cá thép tấm, mặt bậc gỗ Lim Nam Phi là chủ đạo.
Sau hơn 1 tuần làm việc với sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên, chúng tôi đã hoàn thành công trình và bàn giao cho anh Vinh.

Ý kiến khách hàng

Anh Vinh cho hay: “Biết đến Cầu thang Hà Nội từ khá là lâu rồi, nhưng mãi đến bây giờ mới có cơ hội làm việc trực tiếp với các bạn. Mình ấn tượng với nhân viên tư vấn, nhà thiết kế, đội ngũ thợ,…họ đều làm việc chuyên nghiệp, tận tình và thái độc lịch sự, nhã nhặn với khách hàng. Vợ chồng mình đều có lịch làm việc kín mít, thời gian rảnh rỗi rất hiếm nên việc giám sát không chu đáo. Tuy nhiên, đội ngũ thợ thi công đã không làm tôi thất vọng. Họ làm việc hết mình để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Khi bàn giao công trình, vợ chồng tôi rất hài lòng về chiếc cầu thang mới, rất ưng ý.”

 

Toàn cảnh về cầu thang xương cá lan can sắt tay vịn gỗ tại nhà Anh Vinh


Cầu thang Hà Nội – nơi làm cầu thang đáng tìm đến nhất

Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ làm cầu thang sắt tay vịn gỗ uy tín, chuyên nghiệp nhất, hãy tìm đến đơn vị Cầu thang Hà Nội. Anh Vinh và rất nhiều những khách hàng khác đã có được chiếc cầu thang ưng ý và bạn cũng không ngoại lệ.
Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu!
Sau đây là một số hình ảnh sau khi thi công xong chúng tôi đã ghi lại:

 

Cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Nam Định


Cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Nam Định


Cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Nam Định
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03