truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang sắt tay vịn gỗ thi công tại Thái Bình

Tên công trình: Cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Đại – Thái Bình
Địa chỉ: Thái Bình
Khối lượng: 20m
Hạng mục: Lan can sắt tay vịn gỗ xương cá thép tấm 12mm

 

Mô tả chi tiết cầu thang sắt:

Lần này, Cầu thang Hà Nội xin giới thiệu đến bạn công trình cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Đại – Thái Bình. Đây cũng là một trong những sản phẩm mà chúng tôi cảm thấy hài lòng và tự hào nhất. Ngôi nhà anh Đại ở thành phố Thái Bình, tọa lạc tại trung tâm nên mọi khâu vận chuyển, đi lại rất thuận lợi, cũng nhờ vậy mà thời gian thi công hoàn thành sớm hơn dự kiến đến 2 ngày.

 

Toàn cảnh cầu thang chúng tôi đã thi công tại Thái Bình

Trong quá trình làm cầu thang, bên cạnh sự chăm chỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ thợ thi công còn phải kể đến sự nhiệt tình của chủ nhà. Anh Đại luôn vui vẻ, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu chúng tôi nhờ đến.
Công trình sau khi hoàn thành theo như lời anh Đại thì nó tựa như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Đến cả chúng tôi cũng phải ngỡ ngàng với chính sản phẩm của mình.

Ý kiến khách hàng

Anh Đại chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu các đơn vị làm cầu thang từ khá là lâu rồi và trong số rất nhiều địa chỉ, mình đã chọn và đặt niềm tin vào Cầu thang Hà Nội. Và sự lựa chọn này đã mang đến kết quả trên cả tuyệt vời. Mong muốn bấy lâu nay của mình cuối cùng cũng thực hiện được. Một chiếc cầu thang bền đẹp, tinh tế, phì hợp với không gian nhà và có giá rất phải chăng. Cảm ơn Cầu thang Hà Nội bao nhiêu cũng là không đủ. Hy vọng các bạn sẽ mang nhiều sản phẩm hơn nữa đến với mọi nhà.”

Sau đây là một số hình ảnh cầu thang sắt tay vịn gỗ với xương cá thép tấm 12mm mà chúng tôi ghi lại:

 


Không gian cầu thang rộng rãi và nổi bật khi nhìn từ trên xuốngChia chân trụ và kết hợp tông mầu sang trọngLan can sắt tay vịn gỗ uốn lượn chỉn chuSử dụng xương cá thép tấm 12mm và mặt bậc gỗ Lim Nam Phi


Địa chỉ thi công cầu thang uy tín trên toàn quốc

Dù bạn ở đâu, bạn muốn làm kiểu cầu thang nào, hãy liên hệ với Cầu thang Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hội tụ đủ tất cả những yếu tố bạn đang cần, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.
Hãy đặt trọn niềm tin của bạn vào Cầu thang Hà Nội, bạn sẽ nhận được chiếc cầu thang ưng ý nhất!
 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03