truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Tên công trình: Cầu thang sắt – nhà anh Nhiên
Địa chỉ: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Khối lượng: 25m
Hạng mục: Cầu thang sắt tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Mô tả công việc:

Một trong những khách hàng đến với công ty mà chúng tôi nhớ nhất có lẽ là anh Nhiên ở Nam Từ Liêm. Với căn nhà vừa được hoàn thiện, anh Nhiên và vợ tìm hiểu tỉ mĩ để chọn một chiếc cầu thang thích hợp nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn. Do đó, anh đến với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn kĩ hơn của những người trong nghề.

 

Sản phẩm đang được chúng tôi hoàn thành công đoạn cuối

Dựa theo những tiêu chí mà anh Nhiên đưa ra như một chiếc cầu thang được tạo ra từ sắt mĩ thuật đơn giản không chỉ đem đến sự chắc chắn mà còn phải đảm bảo được yếu tố tỉ mĩ và hài hòa với căn nhà của mình, công ty chúng tôi đã gợi ý cho gia chủ chiếc Cầu thang sắt tay vịn gỗ Lim Nam Phi. Mẫu cầu thang này đảm bảo được nhiều tiêu chí của anh đặt ra, vừa đơn giản vừa chắc chắn lại đem đến sự tinh tế tỉ mỉ, nó không chỉ là nơi lên xuống hằng ngày àm còn tạo cho ngôi nhà sự sang trọng, hiện đại.
Với nhiều ưu điểm đó, khách hàng nhanh chóng hài lòng với mẫu c
ầu thang sắt tay vịn gỗ nên công ty chúng tôi tiến hành thiết kế, thi công để giao sản phẩm đúng với thời gian thỏa thuận.

Ý kiến của khách hàng:

Anh Nhiên cho biết: “Gia đình chúng tôi rất hài lòng khi công trình hoàn thiện, chiếc cầu thang rất phù hợp với căn nhà của mình mà ai nhìn vào cũng dành những lời khen có cánh. Ban đầu chúng tôi định sẽ chọn mẫu cầu thang đơn giản như mẫu cũ của gia đình, nhưng khi hai vợ chồng bàn bạc, chúng tôi quyết định chọn chiếc cầu thang phù hợp lại tăng thêm độ thẩm mĩ cho ngôi nhà bằng những mẫu song chắn đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế.
Công ty không những nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, chúng tôi vô cùng thán phục về họ. Sau khi bàn giao công trình, chúng tôi còn liên hoan để cảm ơn công ty và đội ngũ thợ lành nghề đã đem đến sự tin tưởng này”

Một số hình ảnh thi công của công trình cầu thang sắt tay vịn gỗ tại nhà Anh Nhiên:

 

Tay vịn gỗ Lim Nam Phi uốn lượn theo cung bậc của cầu thang


Nhìn rất đơn giản nhưng phù hợp với cầu thang nhà Anh Nhiên


Các song chắn được lắp đặt với khoảng cách hợp lý


Mẫu song chắn nghệ thuật đơn giản nhưng đẹp mắtTay vịn gỗ được chau chuốt tỉ mỉ chuẩn bị đưa vào công đoạn sơn PU và đánh bóng


Cầu thang Hà Nội – Nơi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối

Ngày nay, chiếc cầu thang không chỉ là nơi đi lên đi xuống mà nó còn mang cả giá trị thẩm mĩ, phong thủy của ngôi nhà. Do đó, việc chọn một chiếc cầu thang phù hợp nhất với căn nhà của bạn sẽ không hề dễ dàng với những người không chuyên.
Với hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi đang nắm giữ cho mình đội ngũ thợ tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, sự sáng tạo phong phú để mang đến những sản phẩm đẹp nhất, bền nhất và giá cả hợp lý nhất. Từ đó, công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè.
Nếu có gì thắc mắc và cần tư vấn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng để đem đến sự hài lòng tuyệt đối.
Với hệ thống kho hàng đầy đủ mẫu mã xong chắn từ đơn giản đến phức tạp, hệ thống shoowroom đầy đủ cùng với xưởng hoa văn sắt rộng lớn chúng tôi luôn làm cho quý khách sự hài lòng nhất. Quý khách có thể xem hệ thống của chúng tôi bằng cách xem các video bên dưới nhé

 

Xưởng sắt nghệ thuật của chúng tôi


Kho hàng với đầy đủ mẫu hoa văn sắt độc đáo của chúng tôi

 
Dự án thực hiện khác cùng danh mục:
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03