truong long

Cổng cửa biệt thự liền kề MDBTLK01

MSP
Cổng cửa MDBTLK01 đang là lựa chọn số 1 cho mọi căn biệt thự liền kề , vừa đảm bảo tính an toàn, chắc chắn, vừa tạo nét thẩm mỹ , sang trọng cho không gian sống.

Ưu điểm cổng cửa biệt thự liền kề MDBTLK01

- Dễ uốn và gia công: cửa cổng biệt thự mdbtlk01 được làm từ sắt cao cấp dễ gia công, chế tác, điều đó giúp gia chủ lựa chọn kích thước cửa dài rộng khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cũng như các tiêu chuẩn phong thủy.  Ngoài ra, dưới nền chất liệu này, gia chủ có thể yêu cầu thợ thiết kế đa dạng mẫu mã với các hoa văn, họa tiết đẹp, độc đáo, đem lại nét thẩm mỹ, ấn tượng cho căn nhà.

 

- Giá thành thấp: so với cửa cổng inox, gỗ, cửa cổng sắt MDBTLK01 có giá thành rẻ hơn 1 nửa. Phần vì chất liệu sắt rẻ, phần vì sản phẩm dễ thi công, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho gia chủ.
- Tiết kiệm chi phí: so với inox, sắt là vật liệu có độ cứng thấp hơn. Tuy nhiên, cũng chính nhờ đặc điểm này mà việc hồi phục lại cửa cổng sắt khi có va đập trở nên dễ dàng hơn việc sữa chữa cửa cổng inox. Nói cách khác, khi có lực tác động lớn, inox thường dễ vỡ gãy và khó hồi phục, ngược lại, sắt chỉ có thể bị méo mó và việc khắc phục sự cố này hoàn toàn trong khả năng.
 - Có vẻ đẹp thẩm mỹ cao: sắt cao cấp rất dễ uốn và điều đó giúp các nghệ nhân thỏa sức sáng tạo với sản phẩm của mình. với những gia chủ có sự đầu tư lớn, việc sở hữu cho căn nhà 1 thiết kế cửa cổng hoành tráng với hoa văn độc đáo là điều hoàn toàn trong tầm tay.
 
Ứng dụng của sản phẩm

Cửa cổng sắt không chỉ nơi tách biệt cuộc sống gia đình với thế giới bên ngoài, đó còn là chú chiến binh hùng dũng bảo vệ sự nhòm ngó của người ngoài. Tương tự tường rào , cửa cổng sắt biệt thự liền kề giúp bảo vệ không gian sống cho gia chủ, đảm bảo cho họ cuộc sống an toàn và tránh những tác động xấu.
Ngày nay, cửa cổng MDBTLK01  dễ dàng được bắt gặp ở rất nhiều căn biệt thự liền kề khu đô thị cao cấp hoặc ở các vùng quê.
 
Địa chỉ thi công cửa cổng biệt thự liền kề MDBTLK01

Lựa chọn được 1 thiết kế cửa cổng phù hợp là mong muốn của hầu hết gia chủ. Thấu hiểu điều đó, Minh Dũng đem đến khách hàng những công trình hoàn mỹ dưới sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế và thi công.
Đến với minh dũng và chọn ngay những sản phẩm cửa cổng tốt nhất cho căn nhà của bạn.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03