truong long

Cổng cửa biệt thự liền kề MDBTLK03

MSP
Cổng cửa biệt thự liền kề MDBTLK03 là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn trong quá trình thi công các căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố.

Ưu điểm cổng cửa biệt thự liền kề MDBTLK03

- Cửa cổng biệt thự MDBTLK03 được từ từ sắt không gỉ cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho độ dẻo dai và bền vững bất chấp thời gian; Đặc biệt, nhờ cấu thành trên nền vật liệu này mà cửa sắt thép có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, thích hợp với môi trường và thời tiết khắc nghiệt Việt Nam

 

- Chất liệu dễ chế tác, có thể gia công thành nhiều hình thù theo sở thích, mục đích sử dụng, đem đến sự độc đáo và ấn tượng cho tổng thể kiến trúc
- Thiết kế chắc chắn nhưng không thô ráp, gồ ghề, cửa biệt thự MDBTLK03 đang dần thay thế các sản phẩm cửa làm từ gỗ hay các vật liệu truyền thống khác
- Tính bền cao, khó bị cắt bỏ bởi các vật liệu sắc bén, cửa cổng biệt thự săt MBBTLK03 là chú chiến binh hoàn hảo cho mọi căn nhà.
- Sản phẩm có đặc tính dễ thi công , chi phí thấp. Cửa biêt thự  MBBTLK03 rất dễ cài đặt và sửa chữa.
- Với cửa cồng MDBTLK03, căn nhà sẽ trở nên hiện đại, uy nghi và luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối

Ứng dụng của sản phẩm

Trong ngành nội thất, đặc biệt ngành sản xuất và lắp đặt cửa cổng, sắt sẽ dần thay thế các vật liệu truyền thống. Cửa cổng sắt là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thích hợp với các căn biệt thự sang trọng, hơi hướng châu Âu.
Đối với những căn nhà phố hoặc các căn biệt thự vườn, đây cũng là lựa chọn hoàn mỹ bởi tính thẩm mỹ cao cùng độ bền lý tưởng.

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công cửa cổng biệt thự, Minh Dũng tự hào đem đến khách hàng những công trình cửa hoàn mỹ từ chất liệu đến thiết kế.
 Đến với minh dũng,  tại đây bạn sẽ trực tiếp được đội ngũ kỹ thuật viên, thợ thi công giỏi tư vấn mẫu mã phù hợp với sở thích, kiến trúc căn nhà và túi tiền.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03