truong long

Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT10

MSP

A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT10
Mã sản phẩm: MDCBT10
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11:

- Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT10 với thiết kế thoáng bằng sắt nan hoa. Các thanh nan hoa có độ dày nhất định để tạo nên tính thẩm mỹ nhưng không dễ bị gãy bởi thời gian cũng như lực tác dụng vào.
- Sự kết hợp rất tinh tế tạo cho chiếc cổng có một nét đặc trưng riêng. Mẫu cổng này rất phù hợp với những ngôi biệt thự có diện tích nhỏ vì nó sẽ tạo nên không gian thoáng đãn cho sân nhà.
- Các chi tiết của chiếc cổng được gắn kết với nhau rất tinh tế tạo nên sự hài hòa, đồng nhất về phong cách thiết kế, trang trí phù hợp rất chắc chắn nhưng không để lộ mối hàn tạo cho chiếc cổng rấtchắc chắn, không sợ bị bong các bộ phận.

 

- Màu đồng sẽ tạo cho chiếc cổng sang trọng hơn. Cổng được sơn tĩnh điện để tránh sự ăn mòn axit và tác động mưa nắng của môi trường.
Gia công tỉ mỉ, cầu kỳ, tinh tế biến những thanh sắt thành những chi tiết cuộn xoắn, hoa văn thanh thoát, nhẹ nhàng sẽ có tác dụng tôn lên mẫu cổng sắt đẹp của bạn.
So vơi các mẫu cỗng bằng chất liệu khác thì cửa cổng sắt được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì giá thành không quá cao lại đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

C. Công dụng của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT10:

Cổng làm bằng hoa sắt được thiết kế uốn lượn để không tạo thuận lợi cho người ngoài trèo qua và cũng không thể chui lọt người.
Tạo nên một diện mạo mới mẻ, thoáng đảng nhưng không kém phần hiện đại cho căn nhà.

D.Địa chỉ liên hệ

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế cổng biệt thự. Quý vị hãy tin tưởng và đến với Công ty Công ty Minh Dũng để nhằm thỏa mãn sự mong muốn của mình. Chúng tôi tin rằng sự phục vụ của chúng tôi không thể làm mất lòng quý khác.
Số điện thoại liên hệ: 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03