truong long

Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11

MSP
 A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11
Mã sản phẩm: MDCBT11
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11:

- Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11 đẹp mắt, ấn tượng, kiểu dáng phù hợp sẽ góp phần mang lại những ấn tượng đầu tiên về thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, cũng như làm tăng thêm giá trị và sự hài hòa cho tổng thể công trình.Tạo được phong cách riêng cho ngôi biệt thự với điểm nhấn sang trọng, hoành tráng, bề thế.
- Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11được làm nguyên khối nên rất chắc chắn, không sợ bị bong các bộ phận.
- Bề mặt cổng láng mịn, các họa tiết bố trí rất cân xứng tạo nên mạnh mẽ, oai phong cho chiếc cổ rất phù hợp với các ngôi biệt thự cần sự trang trọng, hiện đại có phần cổ điển.
- Với nguyên liệu được dùng là loại sắt dày nguyên khối, kết cấu chắc chắn, có sơn tĩnh điện để tránh sự ăn mòn axit và tác động mưa nắng của môi trường.

 

- Không cứng nhắc về màu sắc để tạo nên vẽ đẹp của chiếc cổng. Tùy từng ngôi biệt thự mà màu sơn được pha, phối theo yêu cầu của khách hàng nên dễ dàng phù hợp với màu tổng thể biệt thự.
- Màu sắc sử dụng sẽ tạo nên cho chiếc cổng sang trọng, quý phái, thể hiện sự hoành tráng, nguy nga, tráng lệ, từ đó sẽ nâng tầm của biệt thự. Giúp căn biệt thự của bạn duyên dáng, sang trọng và hoa lệ hơn.
- Mẫu cổng là sự lựa chọn rất phù hợp với các biệt thựu thích kín đáo và yên tỉnh.
Phía trên cổng sắt được tỉ mỉ, hình dáng như các chú vệ sĩ đang mặc áo giáp tay cầm đao đứng canh gác cho gia đình.

C.Công dụng của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11:

Mẫu thiết kế Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11 sẽ giúp cho ngôi biệt thự vận khí tốt, trấn yểm giúp gia đình tránh khỏi tiểu nhân, xui xẻo, sát khí.
Toát lên nên vẻ đẹp tiềm ẩn của biệt thự, sự kín đáo giúp bảo vệ nhưng không kém phần sang trọng phù hợp với các xu hướng kín đáo.
Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT11 được thể hiện không chỉ có nhiệm vụ như người bảo vệ mà còn giống như một bộ mặt đại diện cho chủ nhân căn nhà.

D.Địa chỉ liên hệ

Với những ưu điểm vượt trội của cổng biệt thự, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này cho ngôi biệt thự. Để nhận được tư vấn chuyên sâu và giá thành hợp lý, hãy liên hệ tới Công ty Công ty Minh Dũng qua số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03