truong long

Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12

MSP

A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12
Mã sản phẩm: MDCBT12
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12:

Tính mỹ thuật của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12 được thể hiện không chỉ có nhiệm vụ như người bảo vệ mà còn giống như một bộ mặt đại diện cho chủ nhân căn nhà.
Giúp căn biệt thự của bạn duyên dáng, sang trọng và hoa lệ hơn.
Chất liệu sử dụng có độ dẻo dai bền đẹp hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác.

 

Với nguyên liệu được dùng là loại sắt dày nguyên khối, kết cấu chắc chắn, có sơn tĩnh điện để tránh sự ăn mòn axit và tác động mưa nắng của môi trường.
Màu sắc sử dụng tạo nên cho chiếc cổng sang trọng, quý phái, thể hiện sự hoành tráng, nguy nga, tráng lệ, từ đó sẽ nâng tầm của biệt thự.

C.Công dụng của Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12:

Mẫu thiết kế Cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12 sẽ góp phần tăng thêm giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi biệt thự. Bên cạnh đó còn giúp cho chủ nhà rước tài lộc, may mắn vào nhà,tránh được điều hung.
Với những chi tiết cầu kỳ, sự kết nối linh hoạt mẫu cổng cửa sắt biệt thự MDCBT12 là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Căn biệt thự sẽ được nâng cao tính thẩm mỹ bỡi mẫu kiến trúc này
Tạo nên một diện mạo mới mẻ cho căn nhà, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ trong cả vị thế lẫn gu thẩm mỹ.

D.Địa chỉ liên hệ

Với công nghệ ngày càng hoàn thiện hơn, sản phẩm mà Công ty Minh Dũng làm ra luôn bắt mắt, sang trọng, mẫu mã đa dạng và ngày càng đẹp hơn nhiêu. Sự quan tâm của quý vị sẽ làm cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.Công ty Minh Dũng luôn là một địa chỉ uy tính, chất lượng để bạn có thể liên hệ đặt thiết kế thicông theo yêu cầu các sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đợi để được tư vấn cho quý khác qua số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03