truong long

Cổng sắt CNC CCC11

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cổng sắt CNC CCC11
Mã sản phẩm: CNC CCC11
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cổng sắt CNC CCC11

 
  • Cổng sắt CNC CCC11 được thiết kế sáng tạo và độc đáo mang đến nhiều ý nghĩa phú quý, phong thủy cho gia chủ.
  • Công nghệ cắt sắt thép CNC với các họa tiết, hoa văn đa dạng đap ứng mọi ý tưởng của khách hàng cũng như người thiết kế.
  • Cả cánh cửa được bao bọc dày đẹp, chắc chắn với những thanh sắt to nguyên khối, phân chia từng phần họa tiết rõ ràng. Chất liệu sắt bền bỉ và không bị biến dạng cho dù thời gian sử dụng lâu.
  • Thiết kế bên trên cánh cổng là 4 hình tròn họa tiết đơn giản nhưng cực độc đáo với 4 chữ thư pháp điêu luyện ở trong: Phúc Như Đông Hải. Tương tự, ở phía dưới cánh cổng là 4 chữ: Thọ Tỷ Nam Sơn. Toàn bộ ý nghĩa của câu chúc mày là mong muốn gia chủ vừa tài lộc dồi dào, vừa sống lâu, vui vể, hạnh phúc.
  • Họa tiết chim phượng với đuôi dài mềm mại ở hai bên cửa vừa bổ sung tính nghệ thuật cho cánh cổng, vừa mang ý nghĩa tốt vì chim phượng là loài chim quý, bảo vệ an bình cho chủ nhân và cả gia đình.
  • Màu sắc đen vàng được sơn tĩnh điện và bố cục hợp lý tạo nên sự nổi bật mà không quá chói mắt. Công nghệ phun sơn tĩnh điện cho phép sơn bám dính vào bề mặt, không sợ bong tróc, đặc biệt sơn mịn, bền màu.
 
 
C.Công dụng của Cổng sắt CNC CCC11

Sản phẩm xứng đáng là một thiết kế được khách hàng lựa chọn nhờ ý nghĩa phong thủy và tính nghệ thuật được các thợ thi công thổi hồn vào.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn là điểm nhấn chủ đạo cho toàn bộ thiết kế ngoại thất nhà bạn.

D.Địa chỉ liên hệ

Cổng sắt CNC CCC11 là sản phẩm của Công ty ĐTTM & XNK MINH DŨNG.
Với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà giá cả hợp lý, công ty Minh dũng đã và đang không ngừng cung cấp các sản phẩm hàng rào, cầu thang, cửa sắt, lan can,… đến với khách hàng.
Để được tư vấn thêm về sản phẩm và đặt hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại 0335.238888  - 1183.162.985.

 
 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03