truong long

Cổng sắt CNC CCC14

MSP
Cổng nhôm đúc mẫu BG-036 là mẫu cổng đẹp, theo phong cách cổ điển
Mẫu cổng nhôm đúc BG-036 là mẫu cổng cầu kỳ, nhiều họa tiết. Hoa văn chính của mẫu cổng này là phù điêu sư tử trong vườn hồng, thể hiện sự mạnh mẽ và quý tộc.
Sư tử là hình tượng tượng trưng cho giới quý tộc. Ngày xưa, giới thượng lưu thường dùng hình sư tử để trang trí nhà cửa nhằm thể hiện quyền lực. Sư tử là loài có sức mạnh, người ta thường dùng hình ảnh sư tử để trước cửa nhà, nhằm ngăn chặn tà khí và gia tăng tài lộc cho gia đình. Sư tử được cho là có khả năng bảo vệ tuyệt vời, nên người ta thường đặt tượng, trranh ảnh hình sư tử ở những nơi quan trọng và những dinh thự lớn, cung điện, biệt thự… . Người ta tin rằng hình ảnh sư tử mang lại nhiều may mắn cho gia đình và bảo vệ họ khỏi mọi điều xấu. Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Hình ảnh một vườn những hoa hồng đang nở đại diện cho sự sum họp gia đình, hạnh phúc đoàn tụ. Phù điêu sư tử trong vườn hồng có ý nghĩa mạnh mẽ về sự đoàn kết, uy quyền, và bền vững. Họa tiết vương miện trên phù điêu sư tử khiến cho mẫu cổng thêm phần dũng mãnh. Ngoài phù điêu sư tử, các hoa văn khác trên cổng cũng có những nét ấn tượng riêng, kết hợp với nhau một cách hài hòa, cân xứng.
Mẫu cửa cổng nhôm BG-036 màu đen nhũ đồng khiến cho các đường nét trở nên sắc sảo, tăng thêm vẻ sang trọng cho những công trình kiến trúc dạng cổ điển, phong cách châu Âu.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03