truong long

Cổng sắt CNC CCC16

MSP
Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-005
Cửa cổng đúc hợp kim nhôm BG-005 là mẫu cổng đơn giản, nhẹ nhàng, dễ kết hợp với biệt thự cổ điển hoặc hiện đại
Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá

Màu: vàng nhũ đồng

• Cổng hợp kim nhôm đúc BG-005 là mẫu cổng nhà đẹp, không cầu kỳ, không phô trương nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Cửa cổng mã BG-005 không có điểm nhấn nằm ở giữa cánh cổng để dễ dàng nhận biết như những mẫu cổng khác, cửa cổng mẫu BG-005 mang một nét duyên ngầm, đó là hình ảnh giàn hoa tường vy uốn lượn quanh cánh cổng, mỗi đường nét đều mỏng manh, nhẹ nhàng nhưng tinh sảo, mang lại cho ngôi nhà sự duyên dáng và thanh lịch. Hoa lá được xem là biểu tượng cho sự đẹp đẽ và thường được thể hiện bằng nhiều chất liệu để dùng để trang trí. Hoa lá còn là đề  tài cho sự sáng tạo của những người làm nghệ thuật. Hình ảnh giàn hoa trên cửa cổng BG-005 cũng vậy, mang tính sáng tạo cao, độc đáo và khác biệt.

• Cửa cổng BG-005 có thể phối hợp với màu nâu nhũ đồng cổ điển hoặc màu trắng để phù hợp với các thiết kế nhà hiện đại. Phần chính giữa mỗi cánh cửa cổng chỉ là những thanh dọc mang tính bảo vệ nhưng cũng thể hiện sự tinh tế qua những đường nét hoa văn chi tiết nhỏ, uốn lượn đều đặn.
Cổng nhôm đúc BG-001
Cổng nhôm đúc BG-001 có hình dáng cổ điển theo kiểu Á Đông
Vật liệu: Hợp kim nhôm

Kết cấu: Đúc đặc nguyên khối

Mẫu: hoa lá, cây tre

Màu: vàng nhũ đồng

Mẫu cửa cổng BG-001 thường được dùng làm cổng biệt thự cho những căn biệt thự rộng, thoáng và mang phong cách cổ.

• Mẫu cổng BG-001 là sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết hoa lá thanh mảnh và hình ảnh cây tre viền đố vững chắc. Mỗi họa tiết trên cánh cổng đều mang ý nghĩa về sức sống tươi mới, mạnh mẽ. Hoa từ xưa đến nay đã được mọi tầng lớp trong xã hội sử dụng để trang trí nhà cửa, các sự kiện quan trọng… . Hoa lá, cây cối không chỉ là những hình ảnh đẹp, nó còn mang ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở, phát triển vươn cao. Hình ảnh cây tre làm liên tưởng đến làng quê Việt Nam. Cây tre đã có cách đây hàng nghìn năm và tồn tại với con người đến tận bây giờ. Cây tre thường sống tập trung thành bụi, tượng trưng cho sự đoàn kết của con người Việt Nam. Tre tượng trưng cho người quân tử bởi thân hình gầy guộc thẳng đứng , cao vút, bất khuất vươn lên bầu trời cao. Người ra thường dùng cây tre để diễn tả những đức tính ngay thẳng, can trường. Họa tiết cây tre kết hợp với hoa lá tạo nên một tổng thể sống động, mang ý nghĩa về sự phát triển bền vững và hạnh phúc gia đình.

• Những hình ảnh trên cùng với màu sắc nâu nhũ đồng giả cổ, khiến cho cổng hợp kim nhôm trở nên đặc biệt, tuy có vẻ thông thoáng, thanh mảnh nhưng vẫn làm nổi bật vẻ đẹp bên ngoài của căn biệt thự, đồng thời còn mang những ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03