truong long

Hàng rào biệt thự MDHRBT01

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Hàng rào biệt thự MDHRBT01
Mã sản phẩm : MDHRBT01
Chất liệu chính : Sắt
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm của hàng rào biệt thự MDHRBT01:

- Mẫu hàng rào thoáng kết hợp giữa tường xây, trụ vững chắc. Trong đó hàng rào sắt với họa tiết làm điểm nhấn giúp cho hàng rào nhìn vững chác, an toàn và tính thẩm mỹ cao.
- Thiết kế khá cầu kỳ và sáng tạo sẽ phù hợp với ngôi nhà sẽ góp phần quan trọng trong việc tôn lên giá trị và vẻ đẹp cho ngôi nhà.
- Sự phối hợp màu sắt rất hài hòa và bắt mắt không tạo cho cảm giác lòe loẹt, khoa trương ma mang phong cách cổ điển và sang trọng.
- Chất liệu được sử dụng có độ bền bỉ và chắc chắn cao theo thời gian. Với công nghệ dây chuyền cao luôn đem yếu tố chất lượng lên hàng đầu.
- Toàn bộ hàng rào nổi bật lên nhờ khuôn rào trụ tháp, không những có độ bền cao, đẹp mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.
- Hàng rào đưuọc thiết kế tạo cho người xem cảm giác giống như các chú vệ sĩ đang đứng canh gác cho gia đình bạn bởi các chi tiết trên từng thanh rào sắt được thiết kế tỉ mỉ, hình dáng như mũi lao.

C.Công dụng của hàng rào biệt thự MDHRBT01:

Cũng như các mẫu hàng rào khác hàng rào biệt thự MDHRBT01có chức năng bảo vệ cho sự bình yên của ngôi nhà và các thành viên dưới mái ấm.
Tạo được không gian thoáng đảng cho ngôi nhà bạn từ đó giúp cho kiến trúc của bạn có phong cách riêng phù hợp với tính cách và phòng thái của chủ nhà.

D.Địa chỉ liên hệ

Luôn với phương châm khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi. Công ty Minh Dũng luôn cung ứng và tư vấn cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, hình thức sang trọng, chất lượng bền với thời gian, chu đáo về bảo hành và chính sách sau bán hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại liên hệ0983.162.985 để quý khách thật sự hài lòng về lựa chọn của mình.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03