truong long

Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01
Mã sản phẩm: CKC01
Chất liệu chính: Kính cường lực, nhôm
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01:

- Được thiết kế theo phong cách hiện đại, Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01 mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết.
- Cửa kính cường lực lùa ray nhôm là sự kết hợp của nhiều tấm kính ghép lại. Với 2 phần đầu trong suốt, phần ở giữa sẽ có một lớp phun màu bạc, tạo không gian thoáng đãng nhưng cũng đầy riêng tư cho gia đình
- Toàn bộ kính để làm cửa đều là kính cường lực đạt tiêu chuẩn quốc tế, dảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ. Loại kính này có khả năng chịu lượng một luực lớn có tác động từ bên ngoài vào. Kính có khả năng chống xước, không bám dấu vân tay nên quá trình vệ sinh diễn ra rất nhanh chóng.
- Để đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng ở phía trên của tấm kính mở có gắn một thanh nhôm. Cửa có tác dụng lùa để cửa mở ra và đóng lại được ổn định hơn. Độ dài thanh nhôm này còn kéo dài qua 2 tấm kính tiếp theo, nó tạo điểm tựa giúp 2 tấm kính đó chịu được lực tốt hơn.
- Để bảo độ an toàn hơn trong quá trình sử dụng, nhà thiết kế đã vo tròn tất cả các cạnh của mỗi tấm kính. Làm giảm độ sát thương đến mức tối đa.
- Với thiết kế tỉ mỉ, chú trọng cả về hình thức lẫn độ an toàn nhưng giá thành một bộ Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01 không hề đắt. Sản phẩm phù hợp với mọi túi tiền, mọi đối tượng.

C. Ứng dụng của Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01

Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01 là sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các khu vực văn phòng của các công ty có thiết kế mở, những căn hộ có diện tích giới hạn hay ngay tại những căn hộ.

D. Địa chỉ thi công Cửa kính cường lực lùa ray nhôm CKC01

Công ty Minh Dũng là địa chỉ cung cấp những sản phẩm cửa kính đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ và thâm niên cao, dịch vụ trước và sau khi sử dụng rất tốt, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyêt đối cho khách hàng.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03