truong long

Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1
Mã sản phẩm: CKLO1
Chất liệu chính: Kính cường lực, inox
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1:

- Thi công nhanh: Không giống như các loại cửa khác, cửa kính cường lực ống Inox CKLO1 có thời gian thi công nhanh. Tất cả chi tiết của cửa đều được làm tại nơi sản xuất. Sau đó, cơ sở sản xuất sẽ chuyển các chi tiết đó đến nơi sử dụng và lắp ráp. Quá trình lắp ráp chỉ là lên khung và đưa từng tấm kính đặt vào vị trí quy định, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí/.
- Độ bền cao: Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1 có độ bền cao hơn rất nhiều so với của gỗ hay nhôm, sắt,… Với chất liệu là kính cường lực có khả năng chịu lực cao, không bị gỉ như sắt, bị mọt ăn như gỗ,…nên tuổi thọ của nó được tính đến con số hàng chục năm. Đặc biệt dù có sử dụng lâu đến đâu nhưng cửa kính vẫn không bị lỗi thời.
- Tính an toàn vượt trội: Cửa kính CKLO1 có độ an toàn cao. Không chỉ từ chất liệu tạo ra sanr phẩm để ta đánh giá độ an toàn mà còn dựa vào cách thiết kế. Phía trên nơi tiếp xúc cửa hai cánh cửa mở là một thanh inox dài. Tạo điểm dựa cho các tấm kính khác và điểm bám cho hai cánh mở. 
- Thiết kế đơn giản: Tại điểm tiếp xúc của 2 cạnh của 2 tấm kính mở là tay cầm inox. Tay cầm được thiết kế đơn giản và có độ dài vừa phải giúp người dùng dễ dàng đưa tay cầm để mở cửa.

C. Ứng dụng của Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1

Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1 là thiết kế được ứng dụng khá rộng rãi. Nhưng hầu hết là những nơi cần sự thông thoáng, tránh bị vướng tầm mắt của người nhìn. Những nơi mà cửa kính cường lực inox được lựa chọn chủ yếu là khu trung cư, bệnh viện, công ty nơi tập trung đông người,…

D. Địa chỉ thi công Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1

Để chọn một địa chỉ thi công Cửa kính cường lực ống Inox CKLO1 bạn cần lưu ý những yêu cầu như, tuổi nghề, uy tín, độ nổi tiếng, trình độ nhân viên, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng,… Công ty Minh Dũng nơi không chỉ đáp ứng được những yêu cầu nêu trên mà còn là nơi có thể đáp ứng nhiều tiêu chuẩn hơn nữa.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03