truong long

Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2
Mã sản phẩm: CKQ2
Chất liệu chính: Kính cường lực, inox
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2:

- Cửa kính cường lực quay hai cánh có thiết kế đơn giản. Mặt kính sẽ được chia làm 3 phần bằng nhau, trong đó phần giữa là được phun bạc, điều này khiến người bên ngoài không thể quan sát những gì đang diễn ra ở trong đảm bảo không gian riêng tư cho người sử dụng.
- Chất liệu chính để làm loại cửa này là kính cường lực cao cấp. Đây là chất liệu có tính bền cao cùng khả năng chịu được một lực rất mạnh. Điều đó giúp cửa kính cường lực CKQ2 có  tuổi thọ ngưỡng mộ. Cũng nhờ chất liệu cao cấp này mà loại cửa kính này thường được lựa chọn ưu tiên trong các công trình yêu cầu độ an toàn cao.
- Để đảm bảo độ an toàn, các góc của các tấm kính đều được vo tròn và bao bọc bằng viền, giảm độ sát thương khi không may đụng phải.
- Cấu tạo cửa được thiết kế rất khoa học. Mỗi tấm kính chỉ có độ rộng vừa đủ, giúp cho việc thi công thực hiện một cách dễ dàng, người sử dụng cảm thấy an toàn bởi khi kính có độ rộng vuừa phải điều đó đồng nghĩa với việc khả năng chị lực rất cao.
- Tay cầm được thiết kế thông minh 2 bên cánh cửa. Với kiểu dáng hình tròn, người sử dụng dễ đóng mở dù kích cỡ bàn tay như thế nào. Ngoài có dạng hình tròn, tay cầm cũng khá dài, Nó kéo dài từ giữ cửa đến gần sát sàn. Chiều daì này tưởng trừng như hơi quá nhưng nó phù hợp với tất cả đối tượng.

C. Ứng dụng của Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2

Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2 được ứng dụng rất rộng rãi, đặc biệt là những căn nhà mang khuynh hướng hiện đại hay không gian công sở. Một thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tạo không gian mở là sự lựa chọn sáng suốt cho những gia đình có diện tích nhà ở bị giới hạn.

D. Địa chỉ thi công Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2

Cửa kính cường lực quay 2 cánh CKQ2 là loại cửa yêu câù kỹ thuật khá cao. Cần những nguời có trình độ và chuyên môn cao. Hãy đến với công ty Minh Dũng, địa chỉ có khả năng đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03