truong long

Cửa kính cường lực xếp CKX01

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cửa kính cường lực xếp CKX01
Mã sản phẩm: CKX01
Chất liệu chính: Kính cường lực, nhôm
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cửa kính cường lực xếp CKX01:

- Cửa kính cường lực xếp CKX01 đang là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhờ chất liệu cao cấp. Chất liệu chính để làm của xếp CKX01 bao gồm kính cường lực và nhôm. Cả hai đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Cửa kính để lại ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là sự chắc chắn. Tất cả tấm kính đều được bao bọc bởi những đường viền được làm từ nhôm nhập khẩu. - -n Giữa các tấm kính là tấm bản lề có tác dụng nối và giúp cửa kính cường lực dễ dàng xếp sát lại hay mở ra hết mức. Không chỉ có vậy, cả cửa sẽ mằm gọn trong một cái khung nhôm, tạo sự kiên cố, chắc chắn khi tất cả tấm kính xếp liên tiếp nhau theo một đường thẳng.
- Với chiếc khung chắc chắn vậy nhưng những tấm kính lại được để trơn, không có bất kỳ chi tiết trang trí nào, giúp cửa kính có sự chắc chắn cần thiết nhưng không mất đi sự thoáng đãng cần có. Người sử dụng vẫn cảm thấy không gian căn nhà được mở rộng ra khi sử dụng loại cửa này, đồng thời tầm mắt không bị cản trở.
- Với rất nhiều ưu điểm khó gặp được ở các sản phẩm tương tự nhưng cửa kính cường lực xếp CKX01 lại có giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.
 
C. Ứng dụng của Cửa kính cường lực xếp CKX01

Cửa kính cường lực xếp CKX01 có thiết kế đặc biệt kết hợp với màu đen huyền bí, là sản phẩm vô cùng phù hợp với những căn nhà có sự giao thoa của hai phong cách cổ điển và hiện đại. Còn gì hơn nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn nhưng muốn để nhiều đồ đạc bằng gỗ cùng với các thiết bị hiện đại.

D. Địa chỉ thi công Cửa kính cường lực xếp CKX01

Khi chọn đại điểm thi công Cửa kính cường lực xếp CKX01 bạn đừng quên cái tên Minh Dũng nhé. Tại đây, mọi yêu cầu của bạn sẽ đươc lắng nghe và thực hiện thao đúng những gì bạn muốn. Không những thế, chúng tôi còn đưa ra những ý kiến giúp bạn nâng cao hơn những gì bạn cần. 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03