truong long

Cửa kính xếp hiện đại

MSP

A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cửa kính xếp hiện đại
Chất liệu chính: Kính cường lực, thép
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ


 

Sang trọng và cực kỳ thẩm mỹ với cửa kính xêp in tranh lụa
 

B.Ưu điểm của Cửa kính xếp hiện đại:

-  Cửa kính xếp hiện đại có chất liệu cấu thành chính từ kính cường lực. Loại kính này được đánh giá đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Kính được nhập khẩu từ nước ngoài và trải qua nhiều khâu kiểm tra mới được đưa vào sản xuất, đảm bảo độ bền và độ an toàn tuyệt đối.
- Cửa kính xếp  gây ấn tượng với người nhìn bằng vẻ đẹp tự nhiên với các hình phun sống động và đầy ý nghĩa. Cửa hính có 4 mặt kính, mỗi mặt sẽ có một hình ảnh riêng không giống nhau nhưng lại liên kết về mặt nội dung. Ví dụ như hình ảnh những con cò, con chim hay con công đang đậu hoặc đứng bên cạnh 4 cây tùng, cúc, trúc, mai. Chính hình ảnh đa dạng và ý nghĩa này đã tạo cho cửa kính xếp một ưu thế lớn.

 

Các tấm kính được xếp lại làm cho cửa mặt tiền rộng lớn hơn

- Hình ảnh trên cửa xếp  đều là hình phun, đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ không bị phai, hay có dấu hiệu bong. Màu phun đem lại cho bức tranh hình ảnh tự nhiên mà tranh dán không có được.
- Một điểm cộng ở cửa kính xếp này chính là các bố trí chi tiết. Không hề lợi dụng quá mức những hình ảnh nghệ thuật, cửa chỉ được trang trí 2/3 độ dài của từng tấm kính và được căn đều ở giữa, giúp căn nhà trở nên kín đáo nhưng không bị bí bách khi sử dụng cửa.


 

Chiếm phần diện tích rất nhỏ cho ngôi nhà thoáng mát

- Để đảm bảo độ chắc chắn và tính linh hoạt, ở mỗi góc của các tấm kính đều gắn một miếng thép bao bọc mặt dưới góc, vừa đảm bảo độ liên kết giữa các mặt, vừa giúp quá trình sử dụng diễn ra dễ dàng hơn, không tạo ra âm thanh khó chịu cho moị người.

C. Ứng dụng của Cửa kính xếp hiện đại

Từ những ưu điểm trên chắc chắn bộ cửa kính xếp hiện đại sẽ phù hợp với những căn nhà có phong cách hiện đại và đặc biệt những căn nhà có diện tích hạn chế. Sự có mặt của loại cửa này sẽ tạo ra không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn, đem đến người dùng những trải nghiệm mới mẻ.

 

Là mẫu hiện đai phù hợp với mọi ngôi nhà cần cửa rộng lớn

D. Địa chỉ thi công Cửa kính xếp hiện đại

Cửa kính xếp hiện đại là sản phẩm đang được rất nhiều gia đình quan tâm đến nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín để mua là điều không hề dễ. Hãy đến với Minh Dũng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03