truong long

Kính màu đỏ đô ốp bếp

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Kính màu đỏ đô ốp bếp
Mã sản phẩm:
Chất liệu chính: kính cường lực hoặc kính an toàn 2 lớp
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Kính màu đỏ đô ốp bếp:

- Sự an toàn là tuyệt đối bởi kính màu đỏ đô ốp bếp được làm từ kính dán nhiều lớp hoặc là kính cường lực. Sản phẩm có thể chịu được những va đập mạnh mà không hề hấn gì. Những tác động vật lý mạnh khiến kính có bị vỡ đi chăng nữa thì những mảnh kính nguy hiểm cũng không thể bắn ra xung quanh gây nguy hiểm cho mọi người.
- Tạo ra sự sang trọng trong không gian bếp nhà bạn. Màu đỏ đô luôn gợi đến vẻ đẹp của phong cách châu Âu. Của những trường phái kiến trúc lãng mạn mang đầy tính nghệ thuật cao, mang đến sự quý phái cho chủ nhân của căn nhà. 
- Đa dạng trong kiểu dáng và thiết kế mang đậm phong cách cá nhân
- Dễ dàng thi công, lắp đặt, thời gian thi công cực kỳ nhanh
- Giá cả phù hợp với nhiều mức chi trả khác nhau của người tiêu dùng.
- Lau chùi, don dẹp một cách dễ dàng,  khiến sản phẩm luôn luôn mới dù thời gian sử dụng có thể lâu.

C.Ứng dụng của Kính màu đỏ đô ốp bếp:

Kính màu đỏ đô ốp bếp có nhiều ưu điểm vượt trội khiến chúng có được sự ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế nội thất. Kính màu đỏ đô ốp bếp là sự lựa chọn của rất nhiều kiến trúc sư khi thiết kế không gian bếp với phong cách Châu Âu cổ điển cũng như hiện đại. Chúng luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

D.Địa chỉ thi công Kính màu đỏ đô ốp bếp

Phục vụ khách hàng hài lòng nhất luôn là phương châm làm việc của Công Ty Minh Dũng. Là đơn vị thi công lắp đặt Kính màu đỏ đô ốp bếp hàng đầu chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn nhưng sự lựa chọn tối ưu nhất. Hãy liên hệ qua Hotline 0983.162.985 để được tư vấn tốt nhất.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03