truong long

Kính màu trắng sữa ốp bếp

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : Kính màu trắng sữa ốp bếp
Mã sản phẩm :
Chất liệu chính : kính dán an toàn, kính cường lực
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm của Kính màu trắng sữa ốp bếp

-  Được làm từ chất liệu kính dán an toàn hoặc kính cường lực khiến cho kính màu trắng sữa ốp bếp có được một vẻ đẹp hiện đại, không bị lỗi với thời gian
- Chất liệu kính dán an toàn và kính cường lực cũng mang đến cho kính màu trắng sữa ốp bếp một phẩm chất bền bỉ, an toàn. Bạn không hề phải lo lắng khi không may những tấm kính này bị tác động mạnh làm vỡ vụn ra khiến những người trong nhà nguy hiểm. Bởi với chất liệu kính an toàn sẽ phòng tránh được sự vung vãi các vụn kính khiến chúng có vỡ đi chăng nữa thì cũng không có chuyện bắn mảnh kính ra xung quanh, còn kính cường lực thì như ta đã biết khả năng chống chọi những tác động  bên ngoài ra là rất tốt.
- Kính màu trắng sữa ốp bếp mang đến một không gian sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn, khiến cho bạn cảm thấy cuộc sống như đang ở thiên đường, trong một không gian huyền ảo, dễ chịu.
- Kính màu trắng sữa ốp bếp rất dễ lau chùi, không gây ra các vết ố vàng trên kính, khiến sản phẩm luôn mới theo thời gian.
- Về giá thành thì lựa chọn Kính màu trắng sữa ốp bếp là một sự thông minh để tiết  kiệm chi phí bởi Kính màu trắng sữa ốp bếp có giá rất cạnh tranh trên thị trường.
- Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về thời gian lắp đặt sản phẩm, bởi với công nghệ mới việc thi công Kính màu trắng sữa ốp bếp cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

C.Công dụng của Kính màu trắng sữa ốp bếp:

 
Kính màu trắng sữa ốp bếp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều căn nhà với kích thước cũng như phong cách khác nhau. Đặc biệt kính màu trắng sữa ốp bếp rất thích hợp với những căn nhà nhỏ bé xinh xinh, bởi chúng khiến không gian ngôi nhà được rộng rãi hơn, và luôn sạch sẽ tươi mới.

D.Địa chỉ thi công Kính màu trắng sữa ốp bếp:

Công ty Minh Dũng là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất. Sản phẩm Kính màu trắng sữa ốp bếp là một trong những sản phẩm được khách hàng ưu chuộng của chúng  tôi. Đến với Minh Dũng bạn sẽ luôn được phục vụ một cách chu đáo nhất. Liên hệ theo hotline 0983.162.985 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

 

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03