truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trước kia hầu hết lan can của các công trình xây dựng đều được làm bằng bê tông cốt thép nên khá đơn điệu và thô kệch, tính thẩm mỹ kém. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, công nghệ, kỹ thuật, người ta đã tìm ra nhiều vật liệu thay thế cho bê tông cốt thép. Một trong những vật liệu thay thế lí tưởng đó chính là nhôm đúc. Lan can ban công bằng nhôm đúc là 1 trong các sản phẩm xu hướng hiện nay bởi nó mang lại vẻ đẹp hiện đại và cực kì sang trọng cho căn nhà.
Các sản phẩm lan can ban công của Công ty TNHH đầu tư TM và XNK Minh Dũng kế thừa ưu điểm của hợp kim nhôm nên bảo đảm an toàn tuyệt đối bởi nhôm đúc rất bền vững, chắn chắn, độ cứng cao không bị gỉ sét, ăn mòn theo thời gian. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ sơn hiện đại nên dù được lắp đặt ngoài trời với khí hậu nóng ẩm nhiều mưa nhiều nắng của Việt Nam, lan can nhôm đúc vẫn giữ được màu sắc như ban đầu sau quá trình sử dụng. Với những nét cách điệu tinh tế, hoa mỹ, lan can ban công bằng nhôm đúc thoáng mát hơn hẳn so với lan can bằng các chất liệu khác. Quý khách có thể trưng bày thêm các chậu cây, hoa cảnh để làm đẹp cho ban công.
Đến với Công ty TNHH đầu tư TM và XNK Minh Dũng, quý khách sẽ được cung cấp các sản phẩm lan can ban công bằng nhôm đúc với nhiều phong cách khác nhau, từ nhà phố đến biệt thự, từ cổ điển cho đến hiện đại, từ quý phái đến huyền bí… đáp ứng tất cả các loại công trình kiến trúc. Lan can ban công nhôm đúc khẳng định tên tuổi chủ nhà, gu thẩm mỹ đặc biệt và gia strij của mỗi công trình sắp đặt.
Xem thêm >>

Lan can ban công nhôm đúc

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03