truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd01

MSP
A.Thông  số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Lan can ban công nhôm đúc
Mã sản phẩm: Lcbcndmd01
Chất liệu chính: Nhôm đúc nguyên khối
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B. Ưu điểm của lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd01

- Vật liệu nhôm đúc có tuổi thọ sử dụng lâu dài bởi khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài tốt. Dù phải phơi mình dưới nắng mưa thường xuyên, sản phẩm vẫn không bị oxy hóa hay nứt gãy.
- Bề mặt sản phẩm được phủ lớp bảo vệ đảm bảo không bị trầy xước hay dính bụi bẩn, đảm bảo thiết kế luôn bền vững theo năm tháng.
- Lan can  nhôm đúc Lcbcndmd01 tựa như bức tranh nghệ thuật độc đáo của căn nhà. Sự kết hợp giữa 2 gam màu: vàng và đen tạo nên sự tương phản ấn tượng. Sắc màu được phủ lớp sơn tạo nên vẻ ngoài sáng bóng và lâu phai.
- Hoa văn đường nét giàu tính nghệ thuật tạo nên thiết kế sang trọng. Hình hoa lá uyển chuyển mềm mại nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ cần thiết của lan can bảo vệ.
- Sự an toàn của thiết kế đến từ độ cao an toàn của lan can. Với chiều cao bằng 2/3 chiều cao của người trưởng thành, đảm bảo người lớn không bị ngã ra ngoài và trẻ em không thể trèo lên lan can.
- Các khoảng không của sản phẩm được chạm khắc kỳ công và khoa học, đảm bảo người sử dụng không thể thò tay, thò chân ra bên ngoài.

C. Công dụng của lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd01

Bạn sẽ bắt gặp nhiều công trình kiến trúc sử dụng mẫu lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd01 này. Dù là nhà ở hiện đại hay biệt thự cổ điển, sản phẩm vẫn tôn lên được phong cách và ý tưởng độc đáo của chủ nhà. Biệt thự, villa của bạn càng ấn tượng hơn nhờ mẫu thiết kế sáng tạo này.

D. Địa chỉ thi công lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd01

Để sở hữu mẫu lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd01, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với công ty Minh Dũng. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và năng động sẵn sàng thi công lắp đặt thiết kế cho công trình của bạn.

 
Hệ thống kho xưởng Showroom đầy đủ và hàng trăm các công trình chúng tôi đã thi công:
 
 


 
 
 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03