truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd03

MSP
A.Thông  số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Lan can ban công nhôm đúc
Mã sản phẩm: Lcbcndmd03
Chất liệu chính: Nhôm đúc nguyên khối
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B. Ưu điểm của lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd03

- Vật liệu nhôm đúc có nhiệt độ nóng chảy 660 độ C nên khó bị oxy hóa dưới điều kiện thời tiết thông thường. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như sự chắc chắn của thiết kế. Dù trải qua mưa nắng gió bão nhưng sản phẩm vẫn không bị ăn mòn hay nứt gãy. Nhôm nhẹ nhưng chắc nên lan can có kết cấu bền vững, chịu được trọng lượng lớn.
- Sử dụng nhôm đúc để sản xuất sản phẩm là một ý tưởng thông minh. Bởi vì sản phẩm làm từ chất liệu này có tuổi thọ lâu dài mà ít bị hư hỏng và nứt gãy.
- Sự ấn tượng là điều dễ dàng nhận ra ở mẫu thiết kế này. Các họa tiết đường nét được thể hiện tinh xảo và sang trọng. Sự sắp xếp đối xứng tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tinh tế. Hoa văn uyển chuyển nhưng thể hiện sự mạnh mẽ và vững chắc. Màu vàng cổ điển tôn lên sự sang trọng và quý phái cho sản phẩm.
- Chất liệu nhôm đúc tinh khiết không pha lẫn tạp chất khác đảm bảo không gây độc hại cho người sử dụng. Thiết kế không bị biến chất dưới điều kiện thời tiết nên không sinh ra các thành phần gây hại cho người. Đồng thời thiết kế có chiều cao và khoảng trống vừa phải đảm bảo không bị ngã hay rơi ra ngoài lan can.

C. Công dụng của lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd03

Không phải ngẫu nhiên mà lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd03 được tin dùng trong các biệt thự và nhà mặt phá. Sự sang trọng, bền chắc và đậm tính thẩm mỹ chính là những yếu tố giúp sản phẩm định vị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

D. Địa chỉ thi công lan can ban công nhôm đúc Lcbcndmd03

Công ty Minh Dũng hiện là nhà cung cấp các mẫu lan can ban công nhôm đúc nói chung và mẫu Lcbcndmd03 nói riêng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn từ khâu lựa chọn, thiết kế cho đến thi công lắp đặt.

 
Hệ thống kho xưởng Showroom đầy đủ và hàng trăm các công trình chúng tôi đã thi công:
 
 


 
 
 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03