truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can inox khu công cộng

MSP
120,000 đ
120,000 đ
Kích thước: Theo Yêu Cầu
Chất liệu: inox sus304
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 5 năm

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Lan can inox
Kích thước: Theo Yêu Cầu
Chất liệu: inox sus304
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 5 năm

Đặc điểm ưu việt của lan can inox khu công cộng

Lan can inox khu công cộng đang là một lựa chọn rất thông minh và  phổ biến, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng bởi những công dụng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm.
Lan can inox có độ sáng bóng cao, chống chịu với thời tiết tốt. Đặc biệt là thời thiết ẩm ướt của Việt Nam đễ làm kim loại bị oxy hóa, nhưng với inox thì không. Ngoài ra cầu thang inox con có độ liên kết và chịu lực lớn nên làm lan can rất yên tâm về vấn đề an toàn cho người dùng.

 

Lan can inox ngoài trời nơi công cộng

Lan  can inox khu công cộng phải tiếp xúc với môi trường ngoài trời nhưng nó vẫn tạo được không gian đẹp, bền vững với thời gian thách thức với mọi khắc nghiệt của môi trường.
Lan can inox có mẫu mã tương đối đa dạng và dễ làm ,với thiết kế thanh mảnh, là lựa chọn thông minh nhất giúp tiết kiệm được diện tích mà vẫn đảm bảo được tiện dụng của khu công cộng đó.
Với đa dạng kiểu dáng thiết kế từ đơn giản nhưng vẫn có nét độc đáo và ấn tượng cho đến phức tạp, lan can inox được gia công tỉ mỉ và cẩn thận dựa trên những thiết kế tuyệt hảo.
Chất liệu inox với ưu điểm về độ độ bền cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế lan can inox. Bạn sẽ không phải lo lắng lan can bị thời tiết làm hoen gỉ hay cong méo.
Việc vệ sinh lau bụi cũng thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và rất tiết kiệm chi phí. Quả là rất tiện lợi đúng không ạ?
Lan can inox đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và áp dụng được cho nhiều kiểu kiến trúc và bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất khi đến với Cầu Thang Hà Nội - đơn vị hàng đầu về các dòng sản phẩm inox.
Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline (24/7):0983.162.985 - 0936.818.898
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03