truong long

Lan can ban công kính ngoài trời đẹp MD04

MSP LCK4
Thông tin sản phẩm Lan can ban công kính ngoài trời đẹp MD04: 


           Sản phẩm lan can kính ngoài trời đẹp MD04 chính là mẫu phổ biến nhất thị trường hiện nay, sản phẩm sử dụng các thông tin như sau:

             Trụ lan can kính sử dụng trụ inox 2 nẹp inox hình quả chám, chân đế ốc vịt và các phụ kiện kèm theo, inox sử dụng là inox ngoài trời sus304 thách thức mọi thời tiết, không han gỉ xuống cấp hay mất màu theo thời gian.

 

Chân trụ cao cấp inox 304

             Kính cường lực 10mm màu trắng trong hoặc màu xanh tùy theo yêu cầu lựa chọn của khách hàng. 
             Tay vịn ngoài trời sử dụng tay vịn inox Tiến Đạt, Hoàng Vũ, hoặc Sơn hà, Kích thước tùy chọn tròn D51 hoặc D60. Hoặc tay vịn vuông 40x80. Nếu sử dụng trong nhà quý khách có thêm 2 lựa chọn khác là tay vịn nhựa giả gỗ hoặc tay vịn Gỗ thịt Lim Nam Phi, lim nào vv.


Ứng dụng sản phẩm:  


           Sản phẩm lan can ban công kính ngoài trời đẹp MD04 là một trong những mẫu phổ biến và thông dụng, mẫu này được sản xuất đại trà, lắp ráp nhanh, giá thành hạ, được nhà nhà người người tin dùng, sản phẩm mang tính phổ thông, chí đắt hơn một chút so với lan can inox lại bền đẹp chắc chắn, Có thể sử dụng ở các ngôi nhà căn biệt thự hiện đại hay lan can nhà ống, tại các khu đô thị khu dân cư, hay lan can ban công khu công cộng ngoài trời công viên cây xanh. Tính thân thiện dễ gần dề nhìn cụa loại lan can kính này không phải bàn cãi, đâu đâu cũng thấy xuất hiện.

 

Kính cường lực cao cấp

>>> Tham khảo thêm công trình tiêu biểu lan can  http://cauthanghanoi.com/cong-trinh-tieu-bieu/

Địa chỉ thi công lan can ban công kính MD04 uy tín: 

           Sản phẩm lan can kính MD04 với đa dạng chủng loại đa dạng nhà cung cấp linh phụ kiện, công ty Minh Dũng - Cầu thang hà nội chỉ sử dụng sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo và đã có uy tín trên thị trường, sản phẩm được chúng tôi bảo hành dài hạn: từ 2 đến 5 năm, Mọi chi tiết liên hệ báo giá tư vấn và thiết kế liên hệ theo số hotline 0983.162.985 để được tư vấn hỗ trợ

 

Sau đây là kho hàng chân trụ lan can kính của chúng tôi:

Và đây là xưởng kính cường lực của chúng tôi:


 

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03