truong long

Lan can kính trụ ngàm tròn 50 DDT06

MSP DDT06

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm:  Lan can kính đẹp trụ ngàm tròn 50 DDT06

Mã sản phẩm: DDTO6

Chất liệu: kính cường lực, inox

Kích thước: Tùy chọn

Giá: Liên hệ
 

Đặc điểm sản phẩm

- Lan can DDT06 có cấu tạo chính là kính cường lực độ dày 10mm - đây là loại kính cao cấp, khó bị vỡ nát trước các tác động mạnh, tạo sự chắc chắn cho cả công trình.
 


Mẫu trụ ngàm tròn dùng cho lan can kính

 Hơn nữa, theo chia sẻ từ các kiến trúc sư, dòng kính cường lực này còn giúp nới rộng không gian, giúp ngôi nhà trở nên sáng sủa và sang trọng hơn. Đặc biệt, với tính chất dễ chùi rửa, bạn sẽ không phải tiêu tốn nhiều thời gian, công sức cho việc vệ sinh sản phẩm.Các mẫu chân trụ lan can kính và cầu thang kính

- Tay vịn lan can nhiều kiểu dáng, chất liệu, đem lại đa dạng sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu, mục đích cũng như sở thích của nhiều gia chủ khác nhau. Hiện nay,  tay vịn chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC là 3 sản phẩm đang được  người dùng đánh giá cao và áp dụng nhiều khi lắp đặt lan can cầu thang.
 


Toàn bộ chân trụ sử dụng inox 304 bền đẹp với thời gian

- Phần trụ là một bộ phận quan trọng đối với chiếc lan can. Trong cấu trúc lan can DDT06, phần trụ được thiết kế ngầm kiểu tròn, đem lại sự chắc chắn, bền vững cho cả công trình mà không phá vỡ tính thẩm mỹ chung của cả sản phẩm. Với chất liệu bằng inox 304 cao cấp, trụ lan can DDT06 chính là cánh tay đắc lực nâng đỡ và bảo vệ chiếc lan can trước những lực tác động mạnh hoặc những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài.
>>> Tham khảo về cầu thang xương cá sắt http://cauthanghanoi.com/cau-thang-xuong-ca/

Địa chỉ thi công lan can kính trụ ngàm tròn 50 DDT06

Để được chia sẻ, tư vấn lựa chọn mẫu lan can phù hợp với căn nhà cũng như túi tiền, hãy liên hệ ngay hôm nay với Cầu Thang Hà Nội.  Với uy tín lâu năm cùng kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm lan can cầu thang kính chất lượng cùng một quy trình thi công chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm cầu thang tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá thành ưu đãi nhất cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.
 


Lan can kính sau khi hoàn thành

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi:
CẦU THANG HÀ NỘI - CÔNG TY ĐTTM & XNK MINH DŨNG
Điện thoại: 0983.162.985  - 0936.818.898

Sau đây là kho hàng chân trụ lan can kính của chúng tôi:

Và đây là xưởng kính cường lực của chúng tôi:

,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03