truong long

Lan can ban công sắt nghệ thuật Bắc Ninh MDBN1

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Lan can ban công sắt mỹ thuật Bắc Ninh MDBN1
Mã sản phẩm: MDBN1
Chất liệu chính: Sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

 

B.Ưu điểm của lan can ban công sắt mỹ thuật Bắc Ninh MDBN1:

Lan can ban công này sử dụng loại sắt tròn, xoắn có độ dày phù hợp. Sự kết hợp các loại sắt khác nhau làm cho chiếc lan can thành một bức tranh nghệ thuật, hạn chế tối đa được các biến dạng khi chúng bị tác động lực mạnh.
Với mẫu vòm cung, điểm nhấn là họa tiết và sắt thẳng tạo khe hở nhất định sẽ tạo chon khuôn viên lan can rộng hơn.
Họa tiết sử dụng hoa văn lượn sóng uyển chuyển kết hợp với các thanh đứng là điểm nhấn giúp cho chiếc lan can thẩm mỹ cao hơn.
Màu đồng sơn trên lan can làm cho chiếc lan can sang trọng và quyền quý hơn và còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ lâu dài, giúp chống tình trạng gỉ, sét dưới mọi điều kiện thời tiết đặc biệt như khí hậu ở Việt Nam.

 

C.Công dụng của lan can ban công sắt mỹ thuật Bắc Ninh MDBN1:

Làm cho khuôn viên ban công bạn rộng, thoáng và đẹp hơn. Nơi đây có thể bố trí thêm các cây hoa cảnh thì sẽ trở nên thật tuyệt vời để tận hưởng thiên nhiên.
Lan can ban công sắt mỹ thuật Bắc Ninh MDBN1 là điểm tượng vực chắc, là nơi để khơi nguồn các sáng tạo, đẳng cấp của kiến trúc ngôi nhà sẽ được nỗi bật hơn.

D.Địa chỉ liên hệ

Còn chần chừ gì nữa? hãy nhanh tay liên hiện với Công ty Minh Dũng để lựa chọn cho mình mẫu lan can đẹp nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả phù hợp với chất lượng.
Số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03