truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002
Mã sản phẩm : MDSNT002
Chất liệu chính : sắt nghệ thuật
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

 
 

B.Ưu điểm của Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002

- Thiết kế đơn giản, thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng
- Mẫu Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002 mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian ban công của ngôi nhà. Với sắt nghệ thuật, dễ tạo hình, dễ uốn nắn nên mẫu Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002 mang trong mình tính nghệ thuật cao, là sự sáng tạo của những nhà thiết kế. Mẫu MDSNT002 dễ dàng kết hợp với những chậu cảnh đơn giản hoặc dây leo mang đến không gian đẹp tự nhiên cho ngôi nhà bạn, biến không gian ban công không còn là nơi khô khan, đơn điệu nữa mà là nơi bạn nghỉ mát, hóng gió, thư giãn sau những thời gian căng thẳng với cuộc sống, công việc.
- Vệ sinh dễ dàng, Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002 không dễ bám bẩn, mà việc lau chùi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cẩn khăn sạch với nước là có thể vệ sinh sạch sẽ lan can một cách nhanh chóng.
- Sự an toàn: nói gì thì nói chức năng lớn nhất của lan can vẫn là đảm bảo an toàn, Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002 cứng cáp với vật liệu sắt, với kích thước thiết kế thích hợp an toàn cho người lớn, trẻ nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi con bạn chơi ở lan can mà không có người lớn bên cạnh.
- Độ bên cao: với công nghệ sơn tiên tiến, Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002 bền đẹp với thời gian, không lo sét gỉ.

C.Công dụng Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002:

Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002 rất được ưa chuộng trong lan can trước phòng ngủ tầng 2, nhất là đối với những căn nhà mang phong cách cổ điển thì sự lựa chọn là quá phù hợp.

D.Địa chỉ thi công Lan can sắt nghệ thuật MDSNT002:

Chọn lựa một đơn vị thi công lắp đặt lan can uy tín là điều quan trọng. Minh Dũng là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Minh Dũng luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chi tiết xin liên hệ hotline 0983.162.985.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03