truong long

Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08

MSP
A.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08
Mã sản phẩm: Mk08
Chất liệu chính: kính, nhựa, sắt
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm của Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08:

- Giá đỡ của mái kính nhựa được làm từ chất liệu sắt vuông, rất chắc chắn và có độ bền cao mà chi phí thấp hơn so với các vật liệu khác.
- Mái kính hộp nhựa xương sắt MK08 được cấu tạo từ kính cường lực với hệ khung sắt cùng với phụ kiện chính hãng đi kèm rất chắc chắn đảm bảo độ an toàn cao.
- Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, độ bền cao, kiểu dáng sang trọng tạo cho khuôn viên thoáng mát, an toàn và sang trọng.
- Màu kính trong suốt sẽ đem lại cho bạn ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên chính vì vậy khi lắp chúng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều điện năng.
-  Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08 chịu được những va đập mạnh, tác động từ bên ngoài môi trường như nắng, gió, mưa đá hay những va chạm khác.
- Đơn giản và dễ dàng trong quá trình thi công, lắp đặt và vận chuyển vật liệu đến công trình. Cũng như công tác sữa chữa, bảo hành sau này.
- Không quá nhiều chi tiết rườm rà nên nó rất dễ lau chùi để làm mới như ban đầu trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người dọn dẹp.

C.Công dụng của Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08:

Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc nhằm mục đích che chắn mưa gió, lấy ánh sáng tự nhiên, ngăn ánh sáng có hại với mức chi phí đầu tư thấp nhất. Ngoài ra khi lắp đặt Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08 góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình.

D.Địa chỉ thi công Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08:

Nếu bạn quan tâm đến Mái kính hộp nhựa xương sắt Mk08 thì hãy liên hệ với Công ty TNHH đầu tư TM & XNK Minh Dũng qua số điện thoại 0983.162.985. Khi đến với công ty Minh Dũng bạn sẽ được tư vấn để lắp đặt những mẫu mái kính phù hợp với công trình của bạn.

 
 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03