truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mái kính sắt mỹ thuật MK03

MSP

A.Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Mái kính sắt mỹ thuật MK03
Mã sản phẩm: MK03
Chất liệu chính: kính, sắt
Kích thước: Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm của Mái kính sắt mỹ thuật MK03:

- Mái kính sắt mỹ thuật MK03 là sản phẩm được sử dụng chất liệu kính và sắt có độ bền đẹp, sang trọng và hiện đại.
- Các chi tiết gắn kết với nhau rất hài hòa, đồng nhất và tính tế tạo nên phong cách thiết kế, trang trí phù hợp với không gian và kiến trúc của ngôi nhà.
- Khung đỡ được sử dụng chất liệu sắt nghệ thuật cầu kì, được gia công tỉ mỉ tinh tế biến những thanh sắt thành những chi tiết cuộn xoắn, hoa văn bắt mắt được khách hàng yêu thích và lựa chọn.


 
 

- Khung sắt có thể sơn theo màu sắc yêu thích, chẳng hạn như sơn đồng màu đen... tùy theo sở thích của chủ nhà cũng như phù hợp với màu tổng thể của ngôi nhà. Chính vì vậy đã phát huy tối đa được sự uy nghi, thẩm mỹ, hiện đại cảu công trình.
- Mái được làm chủ yếu bằng kính cường lực có độ chịu lực cao, kính cường lực trong suốt giúp thu ánh sáng làm cho không gian chứa nó được sáng hơn.
- Nguyên liệu sử dụng được nhập từ các công ty có uy tính nên luôn đảm bảo chất lượng nhưng giá thành thì hợp lý với thị trường.

C.Công dụng của Mái kính sắt mỹ thuật MK03:

Mái kính sắt mỹ thuật MK03 là thiết kế ngoại thất rất cần thiết cho mái hiên hoặc lan can nhằm bảo vệ cửa của ngôi nhà, chổ che mưa che nắng và ngăn các tia nắng chiếu trực tiếp ngoài ra nó còn giúp trang trí cho công trình thêm hiện đại, sang trọng. Mái kính sắt mỹ thuật MK03 giúp lấy ánh sáng tự nhiên đối với những ngôi nhà thiếu ánh sáng.

D.Địa chỉ thi công Mái kính sắt mỹ thuật MK03:

Bạn hãy đến với Công ty Minh Dũng là sự lựa chọn tuyệt vời để sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng ngày với sự uy tín, chất lượng và nhiệt tình. Giá cả mà các sản phẩm chúng tôi làm ra rất hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0983.162.985.

 
 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03