truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mặt bậc cầu thang gỗ Căm Xe

MSP CTGCX
Kích thước: 3cm
Chất liệu: Gỗ Căm Xe
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 1 năm
Cầu thang gỗ đang ngày càng trở thành xu thế thời thượng khi mà giờ đây với những thiết kế độc đáo, sáng tạo,  bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi ý tưởng từ cầu thang gỗ.
Mặt bậc cầu thang sử dụng gỗ căm xe đang là môt trong những mẫu thiết kế thu hút các gia chủ hiện nay. Nào, Hãy cùng chúng tôi thử đổi mới cho căn nhà của bạn xem.
Thông tin về sản phẩm
MSP :CTGCX
Kích thước: 3cm
Chất liệu: Gỗ Căm Xe
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 1 năm
Một vài đặc tính của mặt cầu thang gỗ căm xe
Gỗ căm xe với những vẻ ngoài đặc trưng như có gam màu nâu cà phê sữa, hơi có vân sẫm nhạt xen kẽ, thớ gỗ mịn và bền, sẽ tạo cho bạn cảm giác chắc chắn khi di chuyển trên mặt gỗ.
Với sự xuất hiện của cầu thang gỗ căm xe sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tự hào về phong cách thẩm mỹ của mình với một không gian được thiết kế hiện đại.
Cầu thang sẽ trở nên sang trọng và hiện đại khi mặt cầu thang được lát bằng gỗ căm xe, vì mặt bật gỗ căm xe với màu nâu cà phê sữa sẫm khi đồng màu toát lên vẻ đẹp đơn giản, lịch sự tạo nên tổng thể thật hài hòa cho cầu thang cũng như không gian xung quanh.
Đặc biệt hơn, cầu thang vuông thông thường hay cầu thang xoắn ốc đều có thể thiết kế dễ dàng và phù hợp với mặt bậc căm xe.
Với mặt cầu thang gỗ căm xe, sẽ giúp bạn có một không gian vừa nhẹ nhàng, thanh lịch và ấn tượng.
Bên cạnh đó, mẫu thiết kế này thật đơn giản bởi vì, chỉ sử dụng sự tương phản màu mạnh sẽ tạo nên một không gian thoáng hơn, hiện đại và là giải pháp hoàn hảo cho một không gian hẹp.
Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.
CẦU THANG HÀ NỘI - CÔNG TY ĐTTM & XNK MINH DŨNG
Trụ sở chính: P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ - Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0983.162.985  - 0936.818.898
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03