truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mặt bậc cầu thang gỗ Lim Lào

MSP CTGLL

Gỗ lim Lào là gì?

Gỗ lim Lào làm cầu thang là  loại gỗ cứng, nặng, chắc, nặng, có khả năng chịu lực tốt, vân gỗ dạng xoắn đẹp. Đặc biệt, gỗ không bị mối mọt, khi để càng lâu thì mặt gỗ có màu sẫm, đây chính là chất liệu làm cầu thang phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm của mặt bậc cầu thang gỗ lim Lào

Mặt bậc thường được sơn màu đậm, tạo nên không gian ấm cung cho toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời, biến không gian trở nên sang trọng và ấm cúng.
Mặc dù chất liệu gỗ cứng nhưng qua bàn tay tài hoa của các nhà điêu khắc, mặt bậc cầu thang gỗ có thể trở nên mềm mại hơn.
Mỗi mặt bậc sẽ tạo nên một chiếc cầu thang đẹp và tạo nét hài hòa đặc trưng riêng cho căn nhà.
Thiết kế và thừa hưởng kinh nghiệm từ những người đi trước, ngày nay việc thiết kế, thi công, lắp đặt cầu thang gỗ lim Lào trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn hẳn.
Mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao và cho sự an toàn khi sử dụng là những yếu tố tuyệt vời để người ta chọn gỗ lim Lào làm mặt bậc cầu thang.
Chưa dừng lại ở đó, loại mặt bậc này còn được nhiều người ưa chuộng vì nó rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Chắc hẳn ai cũng biết khí hậu nước ta nóng ẩm quanh năm, vì thế một chất liệu tốt sẽ giúp cầu thang bền bỉ qua thời gian.
Ngoài ra, việc lau chùi, dọn dẹp ở cầu thang trở nên dễ dàng hơn hẳn với mặt bậc cầu thang gỗ lim Lào.
Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp mặt bậc cầu thang gỗ lim Lào đẹp thì đừng quên tìm đến Cầu thang Hà Nội.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03