truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi

MSP CTGLNP
Kích thước: Dày 1.5 - 3 cm, khổ theo yêu cầu
Chất liệu: Gỗ Lim tự nhiên
Xuất xứ: Nam Phi
Bảo hành: 2 năm

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi
Mã sản phẩm: CTGLNP
Giá sản phẩm: Liên hệ
Xuất xứ: gỗ Nam Phi

Ưu điểm của sản phẩm

- Gỗ Lim Nam Phi với bề mặt đẹp, vân gỗ và các thớ thịt rõ ràng, chất lượng gỗ dai, cứng, không cong vênh và bị mối mọt, được sơn PU đến 4 lớp, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao vừa dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất bằng gỗ để làm cho cầu thang thêm nổi bật và sinh động hơn.
- Mặt bậc gỗ được sản xuất có độ dày từ 15 – 30mm, cổ bậc dày 10mm, được xử lý để mặt gỗ và bê tông có độ rỗng vừa phải, do đó khi bước chân lên xuống sẽ không xuất hiện những âm thanh cót két khó chịu. Đây là nhược điểm mà chỉ có mặt bậc loại gỗ này mới khắc phục được mà thôi.

 
Chi tiết về mặt bậc gỗ Lim Nam Phi mà chúng tôi đã thi công
 
- Bất cứ gia chủ nào khi làm cầu thang đều chú ý đến độ bền của sản phẩm. Với mẫu mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi chính là sự thách thức với thời gian cũng như độ an toàn cao, chống trơn truột hiệu quả.
- Ngoài ra, mặt bậc rất dễ vệ sinh và lau chùi bằng nước sạch mà không hề ảnh hưởng tới độ sáng bóng và màu sắc mặt gỗ theo năm tháng. Đây là sản phẩm bền bỉ nhất mà bất cứ ai cũng phải thán phục.

Lời kết

Mặt cầu thang gỗ Lim Nam Phi là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại và tươi mới, chúng đậm chất “Tây” phải không nào!

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Nếu bạn còn băn khoăn hoặc chưa hiểu rõ về mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi thì hãy liên hệ với chúng tôi – cầu thang Hà Nội để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhé.
Chúc các bạn một ngày làm việc thành công!
Và hãy xem công trình hoàn thiện về mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi sau khi hoàn thiện nhé:
Công trình thi công cầu thang kính Pat hông và mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi tại Bắc Ninh
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03