truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mặt bậc cầu thang gỗ nghiến

MSP CTGN
Kích thước: Dày 1.5 - 3 cm, khổ theo yêu cầu
Xuất xứ: Việt Nam - Lào - Indo
Bảo hành: 1 năm

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Mặt bậc cầu thang gỗ nghiến
Mã sản phẩm: CTGN
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Việt Nam - Lào – Indo

Ưu điểm của sản phẩm

- Chất liệu gỗ nghiến xứng tầm. Với lõi gỗ cứng, bề mặt gỗ mịn, có màu nâu sẫm được đôi bàn tay tinh tế của những người thợ chuyên nghiệp gia công sẽ cho ra đời một sản phẩm rất phù hợp với mọi không gian nội thất ưa thích sự “hoài cổ”.
-Sản phẩm chất lượng cao. Mặt bậc được sơn PU hoàn thiện với gam màu đậm nhạt theo yêu cầu của khách hàng, từ đó góp phần tô điểm cho cầu thang như một công trình nghệ thuật tuyệt tác và trở thành cầu nối giữa các không gian với nhau trong căn hộ.
- Kích thước “chuẩn không chỉnh”. Mặc dù gỗ nghiến mềm và nhẹ hơn so với một số loại gỗ khác, tuy nhiên, các nghệ nhân của chúng ta đã khắc phục nhược điểm này bằng cách gia công và gọt dũa mặt bậc cầu thang khá dày (từ 1.5 - 3 cm) và theo yêu cầu, do đó sẽ đảm bảo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm.
- Đưa không gian về với cuộc sống yên tĩnh vốn có. Không gian sẽ trở nên cổ kính hơn với những bậc nhịp cầu thang gỗ nghiến và khi hòa nhịp cùng các tông màu nhẹ của tường và những thiết bị nội thất cổ kính như tranh nghệ thuật, đồ giả cổ…Tất cả trông thật cổ kính và sang trọng làm sao!

Lời kết

Thay vì mãi loay hoay đi tìm những mẫu cầu thang quá sa xỉ và cầu kỳ, tại sao bạn không nghĩ đến mẫu bậc cầu thang gỗ nghiến? Chúng quá hoàn hảo đúng không nào!

Địa chỉ thi công sản phẩm

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn là lắp đặt các mẫu mặt bậc cầu thang đẹp nhất thì đừng quên liên hệ với chúng tôi – cầu thang Hà Nội để nhận được sự trợ giúp tận tình  nhất nhé
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03