truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Sản phẩm bằng nhôm đúc đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhôm đúc hay còn gọi là hợp kim nhôm được hiểu là hợp kim của nhôm với các nguyên tố khác (như: đồng, thiếc, mangan, silic, magiê). Đây là một loại kim loại quan trọng được sản xuất từ nhôm, có gía trị sản xuất và sử dụng đứng thứ hai, chỉ sau thép. Sở dĩ, hợp kim nhôm được sử dụng nhiều là bởi chúng có nhiều điều kiện vật lý thuận lợi khác với kim loại khác. Thậm chí, trong ngành chế tạo máy bay và chế tạo các thiết bị hàng không khác, hợp kim nhôm là nguyên liệu không thể thay thế.
Bên cạnh đó, khối lượng riêng của hợp kim nhôm khá nhẹ, chỉ bằng khoảng 1/3 thép, cực kỳ dễ gia công, thiết kế. Không những vậy, chúng còn có khả năng chống ăn mòn cao, không bị gỉ sét, oxy hóa, phù hợp với các yêu cầu của nhiều ngành như: hàng không vũ trụ, quân sự, viễn thông, giao thông vận tải, sản xuất máy móc, chế tạo cơ khí, xây dựng…
Với những ưu điểm trên, rất nhiều người đã ưu tiên nhôm đúc cho các sản phẩm trong nhà. Họ sử dụng nhôm đúc cho các sản phẩm nội, ngoại thất như cổng cửa, hàng rào, lan can…; các sản phẩm gia dụng như nồi niêu, xoong chảo… Tại Công ty TNHH đầu tư TM và XNK Minh Dũng, chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách các sản phẩm bằng nhôm đúc như Cổng cửa bằng nhôm đúc, lan can cầu thang bằng nhôm đúc, lan can ban công bằng nhôm đúc… Với mẫu mã đa dạng phong phú, tính an toàn và tuổi thọ cao, những sản phẩm của chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.
Xem thêm >>
Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03