truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang gỗ Ecopack 3

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : Cầu thang gỗ Ecopack 3
Mã sản phẩm : MSP EG3
Chất liệu chính : gỗ tự nhiên
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm cầu thang gỗ Ecopack 3

- Đẹp mắt: với thiết kế tinh tế, màu sơn hài hòa với gỗ khiến mẫu  trở nên lung linh trong mỗi căn nhà phố.
- Cao cấp: chất liệu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên khiến lan can gỗ là điểm nhấn trong mỗi căn nhà, khiến căn nhà bạn trở nên sang trọng, nhưng cũng đầy ắp sự tự nhiên, mang không gian thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Chất liệu gỗ tự nhiên cũng khiến cho mẫu cầu thang gỗ bền đẹp với thời gian. Bạn sẽ không lo sợ  mối mọt bởi nguyên liệu gỗ đã được xử lý rất kỹ trong quá trình chế biến cũng như chế tác.

 

- Cầu thang gỗ thiết kế tinh tế nhưng đơngiản khiến cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng, bạn không phải lo lắng những chỗ khó lau chùi mỗi khi dọn dẹp nhà cửa. Đối với những thành viên vụng về nhất trong gia đình cũng có thể lau chùi một cách sạch sẽ nhất như dân chuyên nghiệp.

C.Công dụng của cầu thang gỗ Ecopack 3:

Cầu thang gỗ Ecopack 3 sử dụng nhiều trong các thiết kế nhà phố  bởi  sự đơn giản tiết kiệm không gian mà nó mang lại.  Đồng thời nó cũng mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mỗi căn nhà, khiến không gian nhà bạn trở nên đáng sống hơn.   
D.Địa chỉ thi công cầu thang gỗ Ecopack 3:

Lựa chọn một mẫu cầu thang phù hợp là điều quan trọng đối với các gia chủ, việc chọn nhà cung cấp cũng là điều quan trọng không kém. Hãy đến với Minh Dũng nơi cung cấp những mẫu cầu thang phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn hài lòng khi đến với Minh Dũng xin liên hệ hotline 0983.162.985 để được thỏa mãn mọi thắc mắc.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03