truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang gỗ Hương Nam Phi MDGH2

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cầu thang gỗ hương Nam Phi
Cầu thang  gỗ
Mã sản phẩm: MDGH2
Chất liệu chính: gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá : Liên hệ

B.Ưu điểm của cầu thang gỗ hương Nam Phi MDGH2

- Chất lượng vật liệu được làm từ gỗ hương Nam Phi là một gỗ tự nhiên quý, cứng cáp và chắc chắn. Nhờ vậy chiếc cầu thang có độ bền cao, có thể đồng hành cùng bạn qua chặng đường dài.
- Kiểu dáng Đẹp, tinh tế, đảm bảo cho cầu thang hoạt động bền, chắc và giúp ngôi nhà trông sang trọng, cuốn hút hơn.

 

- So với chi phí lắp đặt các loại cầu thang khác thì loại cầu thang bằng gỗ hương nam phi có giá thành khá cao. Tuy nhiên, trong suốt quá trình dài sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thay thế, bảo trì. Chính vì thế, tính ra nó lại giúp bạn tiết kiệm hơn.
- Thiết kế bởi những những người thợ tài hoa, Cầu thang gỗ hương Nam Phi MDGH2 vừa phảng phất nét đẹp truyền thống vốn có của gỗ lại mang những đường nét cách tân đầy cá tính và sáng tạo.
- Vân gỗ tự nhiên rất đẹp và ấn tượng hợp với nhu cầu của những người chơi gỗ, biết nhiều về gỗ.
- Với mẫu cầu thang gỗ hiện đại này là lựa chọn sang trọng,  đẹp, cho mọi không gian như  nhà ống, biệt thự, nhà phố, chung cư.

C. Công dụng của cầu thang gỗ hương Nam Phi MDGH2

Cầu thang gỗ hương Nam Phi MDGH2 giúp cho không gian gia định bạn quyền quý, sang trọng đẳng cấp trong ngôi nhà bạn. Mùi hương của gỗ sẽ tạo cho ngôi nhà bạn có mùi sức đặc trưng là không gian thư giản tuyệt vời sau giờ làm việc. Mẫu cầu thang cầu kỳ trong từng chi tiết, thiết kế đẹp, chắc chắn là hành lang bảo vệ khi chúng ta di chuyển lên xuống giữa các tầng một cách an toàn.

D.Địa chỉ thi công cầu thang gỗ MDGH2

Hãy cho mọi người biết bạn là một người tiêu dùng thông minh! Hiện nay, thị trường thiết kế, thi công cầu thang rất sôi động, bạn dễ dàng tìm được nhiều địa chỉ với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn cầu thang của bạn đẹp, bền và có giá phải chăng nhất, bạn nên tìm đến Công ty Minh Dũng.
Số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03