truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang gỗ Vinhome GVH1

MSP
A. Thông tin kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang gỗ Vinhome GVH1
Chất liệu chính: gỗ
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B. Ưu điểm Cầu thang gỗ Vinhome GVH1

- Cầu thang gỗ Vinhome GVH1 là sản phẩm mang đậm tính truyền thống với chất liệu gỗ thuần túy đem lại cho căn nhà một ve đep quen thuộc nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.
Vật liệu chủ yếu để làm nên sản phẩm chính là gỗ. Với vật liệu này nó khiến cầu thang trở nên nhẹ hơn nên giảm một lực đáng kể tác động lên các bộ phận còn lại của căn nhà. Cũng chính vì thế giảm đã giảm đi một khoản chi phí lớn khi thiết kế kết cấu ngôi nhà.

 

- Cầu thang được thiết kế khoong quá cầu kỳ với tay vị, lan can và trụ chính đều có dạng hình khối vuông nhưng được vo tròn góc hoặc chạy những đường chỉ nhằm tạo cảm giác mềm mại hơn. Lan can của Cầu thang gỗ Vinhome GVH1 khá đặc biệt, mỗi bậc cầu thang sẽ có hai lan can nhỏ đi vóiư nhau thau vì đi một như các loại cầu thang khác. Tạo cảm giác chắc chắn nhưng đủ thoáng cho cả bộ cầu thang.
- Với chất liệu cũ không có sự kết hợp với các chất liệu mới tưởng rằng sẽ tạo sự đơn điệu cho bộ cầu thang. Nhưng ngược lại cầu thang gỗ Vinhome GVH1mang trng mình vẻ đẹp thuần túy, vẻ đẹp hiện thân cho sự sang trọng, coi trọng tiểu tiết. Chắc chắn mỗi vị khách lần đầu bước vào căn nhà sử dụng bộ cầu thang này sẽ cảm thấy ấn tượng mạnh.

C. Ứng dụng của Cầu thang gỗ Vinhome GVH1

Cầu thang gỗ Vinhome GVH1 được sử dụng phổ biến trong những căn nhà có diện tích vừa đủ hoặc lớn. Thường những cặp vợ chồng có tuổi hoặc đam mê đồ gỗ sẽ thích sử dụng loại cầu thang này. Ngoài ra, cầu thang cũng là sự lưạ chọn của rất nhiều căn nhà hiện đại của các cặp vợ trồng trẻ ưa chuộng những trải nghiệm mới.

D. Địa chỉ thi công Cầu thang gỗ Vinhome GVH1

Tất cả các sản phẩm của công ty Minh Dũng cung cấp ra thị trường đểù là những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tất cả các tiêu chí như kiểu dáng phong phú, đa dạng; chất liệu sản phẩm đảm bảo; các chi tiết đều được làm một cách tỉ mỉ và đặc biệt có giá cả phải chăng phù hợp với mọi túi tiền. Cầu thang gỗ Vinhome GVH1 của Minh Giang cũng không ngoại lệ. Chính vì vâỵ, Cầu thang gỗ Vinhome GVH1 luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất. Đến với Minh Dũng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì những gì mình nhận được.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03