truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện kép

MSP TVGLNPK
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện kép
Chất liệu chính: Gỗ lim Nam Phi
Kích thước: Tùy chọn

Đặc điểm tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện kép

Tay vịn được làm từ dòng gỗ Lim Nam Phi cao cấp là loại gỗ cứng , chắc chắn, không không bị mối mọt ăn, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết theo thời gian. Loại tay vịn này sẽ mang lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.
 Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kỹ thuật xử lý những chỗ cong nối với tay vịn sắc sảo kết hợp thiết kế bắt mắt và vân gỗ đẹp tự nhiên tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện kép đem lại sự khác biệt, sang trọng và nổi bật cho ngôi nhà bạn.
Tùy theo yêu cầu khách hàng, sở thích của gia chủ mà công ty chúng tôi cho ra đời những thiết kế khác nhau, đa dạng về kích cỡ và màu sắc phù hợp với bố cục, mang lại không gian thoải mái, rộng rãi cho ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo trong khoảng kinh phí cho phép.
 Việc giữ gìn và vệ sinh tay vịn cầu thang khá dễ dàng, đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều công sức và thời gian hay chi phí vì gỗ là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa yếu tố độc hại cho gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm

Tìm  địa chỉ cung cấp tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện kép không khó nhưng chọn nhà cung cấp nào uy tín về chất lượng và mẫu mã đòi hỏi chủ nhân phải có sự chọn lọc kĩ càng và thông minh. Hãy đến với Cầu Thang Hà Nội- địa chỉ cung cấp và thi công chính thức các loại tay vịn cầu thang với giá cả phải chăng, hợp túi tiền người tiêu dùng.
Phục vụ nhiệt tình,  tận tâm, nhanh chóng  là phương châm hàng đầu chúng tôi đặt ra cho đội ngũ nhân viên. Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được hưỡng chính sách ưu đãi.
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03