truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Tay vịn Cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện số 8

MSP TVGLNPS8

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Tay vịn gỗ Lim Nam Phi con tiện số 8
MSP: TVGLNPS8
Kích thước: nhiều lựa chọn
Sơn : PU cánh gián
Chất liệu: gỗ cao cấp

Đặc điểm sản phẩm

  • Sản phẩm được cấu thành từ gỗ lim Nam Phi, cho chất lượng trên cả tuyệt vời: đảm bảo không cong vênh, không co ngót, không mối mọt trước mọi khắc nghiệt của thời tiết và môi trường. Đặc biệt, gỗ Lim Nam Phi cực dễ vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng
  • Lớp vân gỗ tự nhiên, bề mặt phẳng, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và dễ chiếm thiện cảm.
  • Sản phẩm được gia công bằng công nghệ đồng bộ, tân tiến, cho  kiểu dáng đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, với công nghệ phun hiện đại, lớp sơn PU rất đều màu, đem lại sự ấn tượng và nổi bật.
  • Sản phẩm có thể gia công kích thước dài rộng theo ý muốn, để phù hợp với diện tích, bố cục, kiến trúc của căn nhà cũng như mục đích, sỏ thích của gia chủ.
  • Bên cạnh kiểu dáng, sản phẩm tay vịn con tiện số 8 được nhiều người lựa chọn bởi chúng rất thân thiện với môi trường, không chứa yếu tố độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Con tiện hình số 8, độc đáo, có thể chọn kiểu tròn hoặc kiểu vuông, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ cung cấp tay vịn gỗ Lim Nam Phi con tiện số 8

Tại Cầu Thang Hà Nội, rất nhiều sản phẩm tay vịn gỗ Lim Nam phi con tiện số 8 đã sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc phù hợp, vui lòng liên hệ hotline 0983.162.985  - 0936.818.898
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03