truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Tay vịn gỗ Lim Nam Phi con tiện song vuông

MSP TVGLNPSV

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Tay vịn gỗ Lim Nam Phi con tiện song vuông
Mã sản phẩm: TVGLNPSV
Cấu tạo chính: gỗ lim Nam phi
Kích thước: đa dạng theo ý muốn
Màu sơn: cánh gián đậm nhạt tùy thích

Đặc điểm của tay vin gỗ lim con tiện song vuông

Tay vịn gỗ lim Nam Phi con tiện song vuông là sản phẩm nhiều ưu điểm vượt trội, đó là lý do chúng được lòng một lượng người tiêu dùng lớn.
Đầu tiên, với con tiện song vuông kiểu dáng nghệ thuật, chiếc cầu thang gỗ sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.
Đặc biệt, với thanh gỗ được tiện khéo léo với phần thân được tiện theo kiểu lục bình và 2 đầu được làm kiểu đế vuông, lan can cầu thang sẽ có được nét sự mềm mại nhưng vẫn đảm bảo được tính chắc chắn và an toàn trong quá trình đi lại.
Môt điêm mạnh đáng nhắc đến ở đây chính nằm ở chất liệu cấu thành sản phẩm. Tay vịn được lắp ghép từ dòng gỗ Lim Nam Phi, đây là dòng gỗ được đánh giá cao về chất lượng và đang được các nghệ nhân cực kỳ ưa chuộng bởi chúng không hề cong vênh, co ngót, mối mọt bất chấp thời gian.
Ngoài ra, con tiện song vuông cũng làm từ gỗ cao cấp, cho tuổi thọ sản phẩm lên đến hang chục năm, không lo ngại trước mọi thời tiết.
Và đáng nói hơn cả, lớp sơn PU được phun bằng công nghệ tân tiến, cho màu sắc đồng đều, đem lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ sản phẩm.

Địa chỉ bán Tay vịn gỗ Lim Nam Phi con tiện song vuông

Để mua sản phẩm tay vịn gỗ con tiện song vuông với giá thành ưu đãi và chất lượng đảm bảo, Công ty Cầu thang Hà Nội chính là địa điểm bạn không thể bỏ lỡ.
Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn kiểu dáng phù hợp với căn nhà cũng như túi tiền, đồng thời, chúng tôi sẽ giúp bạn thi công lắp đặt cầu thang theo ý muốn trong khoảng thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cầu Thang Hà Nội
Trụ sở chính: P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ - Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0983.162.985  - 0936.818.898
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03