truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Tay vịn cầu thang gỗ nghiến con tiện kép

MSP TVGNK
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Tay vịn cầu thang gỗ nghiến con tiện kép
MSP: CTGNCTK
Kích thước:
Chất liệu: Gỗ

Đặc điểm sản phẩm
  • Sản phẩm tay vịn cầu thang gỗ nghiến với đặc tính chắc bền, dai, không bị mùn, lõi gỗ cứng, chỉ lọc dùng những lõi gỗ dày  chắc chắn đảm bảo không bị mối mọt ngay cả khi ở  trong môi trường ẩm ướt. Với đặc tính này bạn sẽ vô cùng tự tin khi lau dọn vệ sinh vì nó sẽ không làm tay vịn nhà bạn bị mối mọt hay mục rỗng.
  • Lõi gỗ có màu nâu sẩm rất đồng đều, bề mặt nhẫn mịn, đường vân mờ rất phù hợp với gia chủ chuộng hơi hướm của sự hoài cổ.
  • Với chất liệu gỗ nghiến bền đẹp, dễ chạm trỗ cùng với việc xử lý gia công khéo léo đảm bảo sẽ đem lại sự ấn tượng lôi cuốn cho không gian nhà bạn
  • Với sự tỉ mỉ của các nghệ nhân kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ đem lại cho gia chủ một sản phẩm tuyệt đẹp. Đồng thời chúng tôi sẽ xử lý sao cho phù hợp với không gian, kiến trúc nhằm đem lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
  • Tay vịn cầu thang gỗ nghiến hoàn toàn được chế tác từ tự nhiên, không hề xử lý hóa chất, đảm bảo an toàn, mang đến cho bạn cảnh quang hết sức  gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng.
  • Con tiện kép với thiết kế trang nhã nhưng rất bền bĩ, tạo cho bạn cảm giác an tâm, chắc chắn nhưng không thô kệch mà thanh thoát, nhẹ nhàng , thân thiện.
Địa chỉ cung cấp tay vịn cầu thang gỗ nghiến con tiện kép

Bạn còn phân vân gì nữa mà không lựa chọn cho mình sản phẩm tay vịn cầu thang gỗ nghiến con tiện kép tại Cầu Thang Hà Nội. Chúng tôi rất hạnh phúc và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với giá cả phải chăng, quý khách hàng sẽ có được sản phẩm có màu sắc, kích thước và chất lượng cao phù hợp với không gian nhà mình. Đừng ngại hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc hotline của chúng tôi. Chúc quý khách thành công!
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03