Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính gỗ đẹp – Sự lựa chọn mới cho các ngôi nhà hiện đại

23/07/2017 11:33

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bằng sự sang trọng, cuốn hút của mình, cầu thang kính gỗ đẹp đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các gia chủ, đặc biệt là những người đang sở hữu ngôi nhà với phong cách hiện đại. Cùng khám phá mẫu cầu thang đang được coi là biểu tượng của sự tinh tế này nhé

Thiết kế trụ gỗ và kính kết hợp tinh tế

Dễ thấy gam màu trắng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, là đại diện cho sự tinh khôi, sạch sẽ. Cũng lấy ý tưởng từ màu trắng, cầu thang kính gỗ được làm từ hai hàng lan can là kính cường lực trắng.
Mẫu cầu thang  này sẽ là giải pháp tốt về vấn đề tầm nhìn, giúp bạn có thể quan sát khắp ngôi nhà mà không bị che khuất. Hơn nữa, lan can kính còn lấy được ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác nới rộng không gian, khiến ngôi nhà trông rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Bước chân trên chiếc cầu thang này, mọi căng thẳng và mệt mỏi dường như bay biến, bạn sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Cầu thang gỗ kính được làm nên bởi trụ gỗ và kính cường lực đẹp mắt

Lan can kính gỗ đi cùng mặt bậc hiện đại sang trọng

Gỗ tự nhiên luôn là chất liệu mang đến sự ấm áp, bền bỉ. Hiếm có gia đình nào mà không sử dụng những món đồ nội thất làm bằng gỗ. Sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên – truyền thống cùng chất liệu kính – hiện đại tưởng chừng như không hài hòa những lại đạt kết quả trên cả tuyệt vời.
Mặt bậc gỗ giúp sự di chuyển trở nên dễ dàng, đảm bảo an toàn, đặc biệt đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì điều này rất cần thiết.

 

Cầu thang gỗ kính kết hợp với mặt bậc gỗ sang trọng và quý phái

Nhờ sự áng tạo của các kiến trúc sư đã cho chúng ta mẫu cầu thang đẹp, hội tụ đủ các yếu tố bền, tinh tế, hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống.
Những ưu điểm vượt trội trên liệu có thể chinh phục được bạn? Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
Các bạn có thể xem những mẫu cầu thang gỗ kính mới nhất của chúng tôi tại đây nhé
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03