Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang sắt giả đúc sự lựa chọn số 1 cho bạn

16/06/2017 21:59

Cầu thang sắt giả đúc với  độ bền cao, tính thẩm  mỹ vượt trội, dễ thi công và giá thành rẻ hiện đang là lựa chọn lấn át thị trường so với các mẫu cầu thang truyền thống.
Để có 1 công trình cầu thang sắt giả đúc đẹp bền, đem lại may mắn, việc thi công cầu thang đúng cách và tuân thủ quan niệm phong thủy là điều nên làm.
Dưới đây là 1 vài lưu ý khi thiết kế thi công cầu thang sắt giả đúc.

Lưu ý về số bâc cầu thang sắt
Số bâc cầu thang quyết định sự chắc chắn của cầu thang và cũng quyết định hạnh phúc gia chủ. Theo phong thủy, bậc cầu thang phải tuân thủ quy tắc 4n+1. Theo quy luật nhân sinh: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Nếu bậc bắt đầu tương đương sinh, hãy để bậc cuối cùng kết thúc cũng là sinh, có như vậy gia đình mới luôn yên ấm, hạnh phúc, tài vận luôn tràn trề.

 

Cầu thang sắt giả đúc đẹp tuyệt trần

Lưu ý về chất liệu cầu thang

Sắt giả đúc được chế tác bằng công nghệ hiện đại, vẻ ngoài cực kỳ hút mắt. Những chất liệu này cũng khá dễ phối đồ, vừa vừa đảm bảo được tính bền, vừa đảm bảo được tính sang trọng.Bạn có thể chọn tay vịn sắt,tay vịn gỗ, inox tùy theo sở thích và tổng thể kiến trúc.

 

Rất nhiều mẫu sơn mạ giống như đúc thật

 Lưu ý về lan can cầu thang

Một trong những cấu trúc không thể thiếu trong thi công cầu thang chính là lan can cầu thang. Người ta thường lựa chọn thiết kế lan can bằng sắt mỹ thuật vì đây là chất liệu khá vừa vặn mức chi trả. Đối với lan can bằng sắt mỹ thuật, bạn có thể chọn lan can hoa văn hoặc lan can sắt thẳng.

 

Phù hợp với biệt thự dạng lâu đài Việt Nam

Lan can hoa văn có ưu điểm là vẻ ngoài độc đáo, thẩm mỹ nhưng lại khá khó vệ sinh, thi công, Ngược lại, lan can thẳng tuy đơn giản nhưng khá dễ vệ sinh và lắp đặt.
 

Sơn son mạ vàng cho ngôi nhà của bạn với cầu thang sắt giả đúc

Với lan can sắt thẳng, lại đơn giản, đôi khi không hợp với những người khó tính, ưa sự sắc sảo, cầu kì, nhưng khá dễ vệ sinh và giá thành rẻ hơn lan can hoa văn.

Rất nhiều mẫu cầu thang sắt đẹp đang chờ bạn khám phá, hãy cùng cầu thang Minh Dũng thiết kế và thi công cầu thang cho ngôi nhà bạn hoàng tráng và đẹp lộng lẫy như tòa lâu đài nhé
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03