Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Không gian cuốn hút hơn với mẫu cầu thang kính không trụ

24/07/2017 22:14

Cầu thang kính chịu lực luôn mang đến không gian lạ cho ngôi nhà và cảm giác rất đặc biệt cho người nhìn. Bước chân trên những bậc cầu thang trong suốt hay những mặt bậc gỗ kết hợp với tầm nhìn bao quát cả căn phòng quả là một trải nghiệm rất thú vị. Như một điểm sáng tạo mới trong dòng cầu thang này, cầu thang kính không trụ chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tổ ấm của bạn.

Không gian cuốn hút với cầu thang kính không trụ

Đối với kiến trúc của những ngôi nhà cao tầng hay tòa nhà cao ốc, cầu thang chính là cầu nối các tầng lại với nhau, tạo nên sự chặt chẽ và giúp khí tốt lưu thông dễ dàng.

 

Cầu thang kính không trụ hay cầu thang kính ddt chúng tôi đã thi công

Thay vì chọn mẫu cầu thang quen thuộc, cầu thang kính không trụ với sự thay đổi về kết cấu, kiểu dáng, mẫu mã đang là lựa chọn của rất nhiều người.
 

Đơn giản và rộng lớn hơn với cầu thang dạng này

Thiết kế tối giản, bỏ đi những chiếc cột trụ to chiếm nhiều diện tích, cầu thang không trụ phù hợp với những ngôi nhà phố, mang đến không gian tinh tế, lạ mắt và cực kỳ cuốn hút.

Lợi ích khi chọn cầu thang kính không trụ

Được làm bằng chất liệu kính cường lực với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, bởi vậy dạng cầu thang này có độ bền, độ an toàn và chất lượng không kém cạnh bất cứ loại cầu thang nào. Cầu thang cho bạn cảm giác mát mẻ, không bí bách, mỗi bước chân chẳng còn nặng nề.

 

Cuốn hút mọi góc nhìn với cầu thang kính không trụ

Dù có thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn thừa sức để tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Chất liệu kính giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức khi lau chùi vì chỉ cần lau nhẹ là được.
 

Rất nhiều mẫu cầu thang dạng này chúng tôi đã thi công

Bền bỉ, an toàn, giá trị thẩm mỹ cao, giá thành rẻ là những ưu điểm vượt trội mà chỉ cầu thang kính không trụ mới có. Hãy cân nhắc và lựa chọn nó cho ngôi nhà của bạn. Và rất nhiều mẫu cầu thang kính đẹp chúng tôi đã thi công bạn có thể xem tại đây nhé.
Và đây là những video về sản phẩm cầu thang kính không trụ mà chúng tôi đã hoàn thiện cho khách hàng khắp mọi nơi tại Việt Nam:

 


,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03